sports442.com
Thứ sáu, 02/12/2022

Chuyên trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt tiết lộ tương lai Đoàn Văn Hậu

Thứ tư, 08/07/2020 08:41 (GMT+7)
Việt Nguyễn
Việt Nguyễn
BTV Thể thao

Theo chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, Đoàn Văn Hậu đã kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen vào ngày 30/6 và sẽ quay lại thi đấu cho CLB Hà Nội.

Mới đây, trang tin chuyển nhượng uy tín Transfermarkt đã xác nhận Đoàn Văn Hậu kết thúc hợp đồng cho mượn với SC Heerenveen. Theo đó, hậu vệ này không còn là người của đội bóng Hà Lan từ ngày 1/7. Về lý thuyết, thông tin này là hoàn toàn chính xác.

doan van hau transfermarkt

Tuy nhiên, Văn Hậu chưa về nước mà vẫn đang tập luyện tại Hà Lan để chờ những quyết định mới từ lãnh đạo 2 đội bóng. Bản thân hậu vệ 21 tuổi rất muốn ở lại Hà Lan để khẳng định tài năng của mình, trong khi CLB Hà Nội cũng cam kết tạo mọi điều kiện để đáp ứng nguyện vọng của anh, kể cả bỏ tiền ra để thay Heerenveen trả lương.

dvh

Nếu đàm phán không thành công, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam để thi đấu cho CLB Hà Nội ở giai đoán 2 của V.League 2020. Ở mùa giải đầu tiên tại Hà Lan, Văn Hậu chỉ ra sân vỏn vẹn 4 phút cho đội một Heerenveen tại KNVB Cup nhưng lại là trụ cột của đội U21, góp công lớn vào thành tích dẫn đầu của Jong Heerenveen trước khi giải đấu bị hủy vì dịch Covid-19.

Sau 1 năm xuất ngoại, Đoàn Văn Hậu đã có rất nhiều tiến bộ về tư duy chơi bóng, khả năng giao tiếp và đặc biệt là thể hình vô cùng ấn tượng. Dù vậy, Transfermakt vẫn giữ nguyên giá trị chuyển nhượng của hậu vệ này ở mức 150.000 euro.