sports442.com
Thứ năm, 20/06/2024

Không muốn mất trắng, quyền chủ tịch Barca yêu cầu bán Messi càng sớm càng tốt

Thứ sáu, 04/12/2020 09:15 (GMT+7)
Carras.V
BTV Thể thao

Carles Tusquets, người đang nắm quyền chủ tịch tại Barca sau khi Bartomeu từ chức khẳng định nếu có thể, ông đã bán Messi ngay từ hè 2020.

Tháng 8 vừa qua, Messi đã gửi fax để yêu cầu được rời Barca. Tuy nhiên mong muốn của anh đã không thành hiện thực khi BLĐ đội bóng khẳng định chỉ để anh đi nếu nhận đủ 700 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng. Siêu sao người Argentina cuối cùng đã chấp nhận ở lại Barca thêm một năm cho đến khi hợp đồng đáo hạn. Điều này đồng nghĩa với việc Barca sẽ mất trắng anh vào hè tới.

messi-bartomeu

Chia sẻ với đài đài RAC1, quyền chủ tịch Carles Tusquets cho biết: "Trên quan điểm tài chính, tôi sẽ bán Messi trong hè 2020. Barca khao khát khoản tiền thu được từ việc bán Messi, và quỹ lương tiết kiệm được sau khi cậu ấy ra đi. Vì La Liga siết lại giới hạn lương. Nhưng tất nhiên quyết định bán Messi cần được ban huấn luyện Barca đồng ý".

Sau thắng lợi 3-1 trước Man Utd ở Champions League, Neymar bất ngờ bày tỏ mong muốn tái hợp Messi. Nếu Barca không giữ chân được chân sút người Argentina, rất có thể anh sẽ gia nhập đội chủ sân Parc des Princes. Trong trường hợp khả quan hơn, cũng có thể Neymar sẽ trở về sân Nou Camp để sát cánh cùng Messi.

neymar-messi

PSG hoàn toàn đủ tiềm lực để đáp ứng mức lương khổng lồ của Messi. Leandro Paredes, cầu thủ đang khoác áo PSG và là đồng đội của Messi ở Argentina từng phát biểu: "Tôi hy vọng Messi tới PSG. Mọi cầu thủ PSG đều muốn vậy, nhưng quyết định thuộc về anh ấy. Hy vọng Messi đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân, và chúng tôi sẽ dang tay chào đón anh ấy".

Hợp đồng giữa Messi và Barcelona có thời hạn đến 30/6/2021. Nếu BLĐ Barca không bán Messi ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, họ sẽ mất trắng anh vào hè tới.

XEM THÊM: Trọng tài La Liga áy náy, xin xóa thẻ cho Messi

Theo dõi Sports442 trên