sports442.com
Thứ hai, 26/09/2022

Hà Nội FC ủng hộ tuyệt đối nguyện vọng về tương lai của Đoàn Văn Hậu

Chủ nhật, 26/04/2020 14:04 (GMT+7)
WN
WN
BTV Thể thao

Đại diện Hà Nội FC đã chia sẻ quan điểm về tương lai của Đoàn Văn Hậu, đồng thời nhấn mạnh quyền quyết định nằm nhiều ở phía đội bóng Hà Lan.

Mùa giải 2019/2020 của Văn Hậu tại Hà Lan đã khép lại sau khi LĐBĐ nước này quyết định hủy phần còn lại của mùa bóng. Đó cũng là lúc cầu thủ người Thái Bình cần đưa ra quyết định cho tương lai của mình.

Theo đó, Văn Hậu đã có cuộc nói chuyện với HLV trường Johnny Jansen và Gerry Hamstra vào tối 23/4. Phía CLB Heerenveen đánh giá cao sự tiến bộ của Đoàn Văn Hậu, đồng thời cầu thủ 21 tuổi cũng bày tỏ nguyện vọng được tiếp tục cống hiến cho đội bóng Hà Lan.

234vh

Hà Nội FC - đơn vị chủ quản của Đoàn Văn Hậu sẽ có cuộc nói chuyện với SC Heerenveen vào tuần sau để bàn về tương lai của hậu vệ này. Ông Võ Lê Trung, TGĐ công ty CPTT Hà Nội T&T chia sẻ:

"CLB Hà Nội ngay từ đầu xác định tạo điều kiện tối đa cho Hậu được cọ xát tại môi trường bóng đá đinh cao như ở châu Âu. Đội bóng không xác định vì mục tiêu kinh tế.

Ngược lại, CLB Hà Nội đã phải bỏ tiền để Hậu được về đá SEA Games 30. Việc không có Hậu ảnh hưởng rất nhiều đến chuyên môn và thành tích. Tuy nhiên, CLB Hà Nội sẵn sàng hy sinh và mong muốn Hậu được tiếp tục thi đấu tại Hà Lan.

CLB Hà Nội xác định việc Hậu được ở lại Hà Lan thi đấu không chỉ là tấm gương để các cầu thủ trẻ khác tại Việt Nam cố gắng phấn đầu mà còn là niềm vinh dự cho bóng đá nước nhà. Tuy nhiên, CLB Hà Nội không thể tự quyết định việc Hậu ở lại hay không vì vậy rất mong nhận được phản hồi của CLB Heerenveen sớm" - theo Zing.

Trước đó, truyền thông Hà Lan đã đưa tin về việc SC Heerenveen sẽ chia tay 7 cầu thủ khi mùa giải khép lại. Tuy nhiên trong những diễn biến mới nhất, nhiều khả năng Văn Hậu sẽ được trao cơ hội ở lại thêm một năm nữa.

Cựu trung vệ Nguyễn Van Bakel khẳng định anh sẽ giúp đỡ không công để Văn Hậu có thể ở lại Hà Lan. Được biết, chính cựu sao Thanh Hóa là người đã giới thiệu cầu thủ người Việt Nam cho SC Heerenveen.