sports442.com
Thứ tư, 30/11/2022

Đoàn Văn Hậu có động thái lạ, tiết lộ sắp trở về Việt Nam

Thứ hai, 08/06/2020 08:46 (GMT+7)
Việt Nguyễn
Việt Nguyễn
BTV Thể thao

Trên trang cá nhân của mình, Đoàn Văn Hậu đã nói vui với Hà Đức Chinh rằng 3 tuần nữa anh sẽ về Việt Nam thi đấu.

Chỉ còn 3 tuần nữa, hợp đồng cho mượn cầu thủ Đoàn Văn Hậu giữa CLB Hà Nội và CLB Heerenveen sẽ kết thúc. Đội bóng Hà Lan đã gửi đề nghị gia hạn cách đây 1 tháng song đại diện Việt Nam vẫn chưa thể sắp xếp thời gian đàm phán.

van-hau

Điều này khiến NHM Việt Nam không khỏi lo lắng cho tương lai của Đoàn Văn Hậu. Hơn 1 tháng qua, hậu vệ sinh năm 1999 vẫn tích cực tập luyện cùng các đồng đội tại Heerenveen dù mùa giải Eredivisie 2019/2020 đã khép lại.

Mới đây trong một bài đăng trên facebook cá nhân, Văn Hậu vô tình tiết lộ anh sẽ trở về Việt Nam trong 3 tuần nữa. Cụ thể, hậu vệ của Heerenveen chia sẻ hình ảnh tập luyện trên trang cá nhân. Bài viết nhanh chóng thu hút được lượng tương tác khổng lồ của NHM.

Tiền đạo Hà Đức Chinh cũng vào bình luận: "Về việt nam đá đi". Cầu thủ 21 tuổi trả lời ngắn gọn: "3 tuần nữa nhé chứ bây giờ đang tập anh ơi". Màn đối thoại của 2 tuyển thủ khiến NHM xôn xao bàn tán. Một số cho rằng hành trình của Văn Hậu tại Heerenveen sẽ kết thúc sau khi hết hợp đồng vào ngày 30/6, số khác khẳng định đây chỉ là lời nói đùa của hậu vệ người Thái Bình.

van-hau-duc-chinh

Ngày hết hạn hợp đồng đã cận kề nhưng CLB Hà Nội vẫn chưa cho thấy một động thái nào liên quan đến tương lai của Đoàn Văn Hậu. Nếu đội bóng Thủ Đô và CLB Heerenveen không sớm ngồi lại với nhau, viễn cảnh Văn Hậu về Việt Nam sau 3 tuần nữa có thể sẽ không còn là lời nói đùa.