sports442.com
Thứ bảy, 30/09/2023

Neymar nói thẳng mặt hậu vệ Marseille: "Mày không phải thằng đàn ông"

Thứ ba, 15/09/2020 05:16 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Sau khi hậu vệ bên phía Marseille đăng đàn khẳng định Neymar đã bịa chuyện khi tố cáo anh phân biệt chủng tộc, Neymar đã vào thẳng trang cá nhân của Alvaro Gonzalo đáp trả.

Đêm chủ nhật vừa qua, PSG tiếp tục gây thất vọng khi để thua 0-1 trước Marseille ở Ligue 1, nhưng kết quả trận đấu này không phải điều được nhắc đến nhiều nhất. Theo đó, vụ ẩu đả giữa cầu thủ hai đội ở những phút cuối cùng của trận đấu mới được nhiều người quan tâm. 

Trong cuộc ẩu đả giữa cầu thủ 2 đội cuối trận, Neymar đã đánh vào đầu Alvaro Gonzalez. Hành động này không qua được mắt trọng tài chính. Sau khi xem lại VAR, trọng tài truất quyền thi đấu của Neymar. Sau sự việc trên, cầu thủ 28 tuổi khẳng định mình bị phân biệt chủng tộc khi bị đối phương ám chỉ là "con khỉ". Thậm chí, tiền đạo sinh năm 1992 tiếc nuối vì đáng ra phải "đấm thẳng vào mặt" Alvaro Gonzalez.

neymar-jr
Vụ việc Neymar tố cáo Alvaro Gonzalez phân biệt chủng tộc đang dậy sóng

Ngay sau đó, cầu thủ của Marseille tố cáo Neymar hoàn toàn bịa chuyện. Anh viết trên trang cá nhân: “Ở đây không có chỗ cho phân biệt chủng tộc. Tôi có một sự nghiệp trong sạch với các đồng đội của mình. Đôi khi, bạn cần phải học cách chấp nhận thất bại trên sân cỏ. 3 điểm tuyệt vời, cảm ơn gia đình Marseille".

'Cay cú' sau dòng trạng thái của Alvaro Gonzalez, Neymar đã vào thẳng trang cá nhân của hậu vệ này để đáp trả: "Mày không phải đàn ông, dám làm mà không dám chịu! Thắng thua là 1 phần của bóng đá nhưng xúc phạm và mang phân biệt chủng tộc vào cuộc sống thì không".

tuit-neymar-alvarez_w862
Neymar vào thẳng trang cá nhân của đối phương để đáp trả

"Tao chẳng tôn trọng mày tí nào cả. Đồ không có tư cách! Hãy thừa nhận những gì đã nói đi! Đồ phân biệt chủng tộc!". Ngôi sao người Brazil kết luận khi lên tiếng trên chính trang cá nhân của hậu vệ Marseille.

Xem thêm:

VIDEO: Hỗn chiến điên loạn giữa PSG và Marseille, Neymar thẻ đỏ vì đấm đối thủ