sports442.com
Thứ sáu, 01/12/2023

Một CLB V-League sẵn sàng bỏ số tiền không tưởng để chiêu mộ trụ cột tuyển Thái Lan

Thứ bảy, 14/03/2020 10:25 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Truyền thông Thái Lan đang rộ lên tin đồn rằng một đại gia đến từ Việt Nam đang muốn chiêu mộ tiền vệ Sarach Yooyen, một trong những trụ cột trong đội hình ĐT Thái Lan.

Sarach Yooyen là một trong những trụ cột của ĐT Thái Lan và hiện đang thi đấu cho CLB Nakhon Ratchasima tại Thai-League theo một bản hợp đồng cho mượn đến từ Muangthong United. Tiền vệ 27 tuổi từng cho biết mục tiêu của anh là ra nước ngoài thi đấu, cụ thể là J-League để hội ngộ với những người bạn thân thiết tại ĐT Thái Lan như Chanathip Songkrasin, Teerasil Dangda, Theerathon Bunmathan và thủ môn Kawin. 

Thế nhưng theo tờ MMS Sport, Sarach Yooyen cũng đang cân nhắc việc sang Việt Nam thi đấu khi một đại gia đến từ V-League đang muốn bỏ tiền tỉ ra để chiêu mộ cầu thủ này: “Sarach đang sẵn sàng lắng mọi lời đề nghị từ nước ngoài, mà giải V-League là một trong những lựa chọn được ưa thích”.

-_d4grtexzso7x18gzz19lxi4gt
Sarach Yooyen đang tính chuyện chuyển tới V-League thi đấu

“Tin cho biết một đội bóng tại V-League quan tâm đến Sarach Yooyen, sẵn sàng trả mức lương 18 triệu baht/năm (hơn 13 tỷ đồng/năm) hoặc 1,5 triệu baht/tháng (gần 1,1 tỷ đồng) để có được sự phục vụ của Sarach”.

Nếu thương vụ này thành công, tiền vệ này sẽ chính thức chơi bóng tại V.League ở nửa sau của mùa giải 2020 bởi lượt đi đã chốt đủ số lượng cầu thủ thi đấu. Được biết CLB Muangthong cũng sẵn sàng để ngôi sao của mình ra đi nếu nhận được một cái giá hợp lý. Cho đến hiện tại, danh tính của CLB V-League này vẫn chưa được tiết lộ.

Highlights Hải Phòng 1-1 Quảng Nam