sports442.com
Thứ năm, 30/11/2023

Mất điểm với HLV Park, Martin Lò thừa nhận khá yếu về sức mạnh

Thứ bảy, 14/03/2020 09:53 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Sau trận hòa của Hải Phòng với CLB Quảng Nam, Martin Lò tỏ ra chưa thực sự hài lòng với bản thân khi anh vẫn còn khá yếu so với mặt bằng chung các cầu thủ V-League.

trận đấu hôm qua giữa Hải Phòng với CLB Quảng Nam, cầu thủ Việt kiều Martin Lò lần đầu tiên được ra sân trong đội hình xuất phát của đội bóng đất Cảng. Thế nhưng dấu ấn lớn nhất của chàng Việt Kiều này có lẽ là pha dứt điểm khiến thủ môn Văn Cường phải trổ tài ở phút thứ 16. 

hp_qn_pdoj
Martin Lò không có được thể lực tốt khi tranh chấp tại V-League

Sau đó Martin Lò gần như mất hút trên sân và thi đấu khá mờ nhạt. Sau trận đấu, Martin Lò đã chia sẻ rằng sở dĩ anh không bộc lộ được phẩm chất của mình là do thể lực của mình có phần yếu hơn các cầu thủ tại V-League

"Tôi nghĩ mình còn khá yếu về sức mạnh. Bản thân cũng chưa tự tin khi thi đấu những trận vừa qua. V.League là sân chơi chuyên nghiệp hơn nhiều so với giải hạng Nhất. Ở V.League, mọi thứ chuyên nghiệp hơn, các cầu thủ có sức khoẻ tốt hơn. Đối thủ Quảng Nam chơi rất tốt, tuyến giữa của họ gây ra rất nhiều khó khăn cho Hải Phòng".

"Tôi nghĩ nếu tự tin hơn, cải thiện được sức mạnh, tranh chấp tốt hơn nữa thì có thể gây ấn tượng hơn với BHL Hải Phòng. Tôi biết V.League là sân chơi đòi hỏi va chạm nhiều trên sân". Tiền vệ này hiểu rõ được điểm yếu của bản thân. Martin Lò cũng thẳng thắn cho rằng bản thân phải có thềm nhiều sự thay đổi để có thể chiếm được lòng tin của ban huấn luyện Hải Phòng. 

Highlights Hải Phòng 1-1 Quảng Nam