sports442.com
Thứ ba, 28/03/2023

HLV Muangthong United tiếp tục ra động thái gây bất lợi cho Văn Lâm

Thứ sáu, 20/03/2020 09:55 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Trong buổi tập mới nhất của Muangthong United, HLV Alexandre Gama đã triệu tập 2 thủ thành từ đội trẻ trong khi Văn Lâm lại phải tập riêng.

Thủ thành Đặng Văn Lâm đang thực sự gặp phải những vấn đề khó khăn trên đất Thái Lan. Ở mùa giải mới, Văn Lâm mới chỉ được ra sân 2 trận đấu đầu tiên trước khi phải nhường chỗ cho thủ thành dự bị Yos Somporn. Sau khi thay thế Văn Lâm, Somporn đã thể hiện phong độ xuất sắc và giúp Muangthong có 2 chiến thắng sạch lưới liên tiếp.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan sau đó đã phải cho hoãn giải Thai League do lo ngại sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thế nhưng các CLB vẫn tập luyện bình thường nhằm giữ vững được phong độ cũng như cảm giác bóng chờ ngày giải đấu trở lại.

5901_dangvanlam_2
Văn Lâm đang gặp muôn vàn khó khăn tại Muangthong United

Thế nhưng theo tờ Siam Sport (Thái Lan), Văn Lâm đã phải tập riêng trong buổi tập mới nhất của Muangthong United mà chưa rõ nguyên nhân. Có vẻ thủ môn của ĐT Việt Nam đang gặp những vấn đề về sức khỏe và thể lực ở thời điểm hiện tại.

Không những vậy, HLV Alexandre Gama còn bất ngờ triệu tập 2 thủ thành từ đội trẻ lên để tập cùng đội 1. Điều này dấy lên những lo ngại rằng vị chiến lược gia người Brazil đang chuẩn bị những phương án để thay thế Đặng Văn Lâm trong tương lai. Với tình cảnh hiện tại, nhiều cổ động viên nước nhà đang thể hiện mong muốn Văn Lâm tìm kiếm một bến đỗ mới.

VIDEO: Bạn gái Văn Lâm đẩy ô tô bằng tay không