sports442.com
Thứ sáu, 22/09/2023

Vỡ òa trong niềm vui, HLV Mai Đức Chung bày tỏ: “Không gì có thể tả nổi cảm xúc của chúng tôi!”

Chủ nhật, 06/02/2022 19:06 (GMT+7)
Trudie
Trudie
BTV Thể thao

Xuất sắc đưa ĐT nữ Việt Nam vượt qua khó khăn về lực lượng và giành vé đi tới World Cup 2023, HLV Mai Đức Chung không thể kìm nổi sự vui mừng xen lẫn xúc động.

Lập bước ngoặt lịch sử khi xuất sắc giành vé dự VCK World Cup 2023 sau khi xuất sắc đánh bại Đài Bắc Trung Hoa 2-1, HLV Mai Đức Chung và các học trò không khỏi vui mừng và tự hào,

Thi đấu quả cảm trong cả trận đấu và cả mùa giải, tất cả các cô gái đều xứng đáng được coi là những người hùng của nước nhà, người hùng của người hâm mộ.

17ab3b89-2901-425a-8c2a-3b1441ab16b8
HLV Mai Đức Chung xuất sắc đưa ĐT nữ Việt Nam vào VCK World Cup 2023

Sau trận, HLV Mai Đức Chung vẫn chưa thể lấy lại sự bình tĩnh về những điều tuyệt vời mà ông cùng các học trò đạt được, ông chia sẻ : "Chúng tôi rất vui mừng. Chúng tôi đã giành được thắng lợi cuối cùng hôm nay như đã hứa với người hâm mộ. Không gì có thể tả nổi cảm xúc của chúng tôi. Chúng tôi đã ghi được những bàn thắng rất đẹp và rất đúng lúc".

Cũng trong buổi họp báo chính thức, HLV Mai Đức Chung đã mở đầu bằng 3 câu nói ngắn những vô cùng ý nghĩa: "Rất cảm ơn toàn đội. Tôi chỉ biết nói như vậy thôi!".

"Lúc đấy tôi cũng như mọi người, đều vỡ oà niềm vui. Toàn đội đã vất vả bao lâu nay rồi. Không thể kìm nổi vui mừng như vậy. Nó thể hiện hành động của tôi, khi tôi chạy ra sân, ăn mừng, chúc mừng thắng lợi của toàn đội.

15_1
Các cô gái đã vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành tích vô cùng tự hào

Đây là thành quả của lãnh đạo VFF cùng với lãnh đạo đất nước đăng cai đã quan tâm sâu sát để cùng đội nữ tập luyện, tập trung cao độ cho giải đấu này. Chúng tôi rất tiếc bởi gần cuối giải mới thể hiện được mình. Giá như không bị Covid-19, chúng tôi sẽ còn thể hiện tốt hơn. Covid-19 đã ảnh hưởng sức khoẻ, cầu thủ dần dần mới hồi phục lại được, đến những trận cuối cùng mới tạm thể hiện được mình"- HLV Mai Đức Chung chia sẻ thêm.

XEM THÊM