Đau đầu vì 'cơn bão chấn thương', HLV Park Hang-seo được trò cưng báo tin 'không thể vui hơn'

Author: Trudie
11:27 | 26/10/2021

Trong giai đoạn cực kỳ khó khăn của ĐT Việt Nam, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng báo tin vui cho thầy Park khi có những chuyển biến tích cực sau trấn thương.

Va chạm mạnh với Hoàng Thịnh trong trận đấu với TP. HCM vào tháng 3 vừa qua tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã dần hồi phục và tập luyện trở lại sau 7 tháng. Được biết, sau khi gặp chấn thương nặng, Hùng Dũng đã trải qua lộ trình phẫu thuật và tập phục hồi suốt khoảng thời gian qua.

Việc thiếu vắng 'quân bài' quan trọng Hùng Dũng cùng với 'cơn bão chấn thương' của các trụ cột như Văn Hậu, Văn Lâm, Trọng Hoàng,... trong đội hình khiến cho ĐT Việt Nam gặp nhiều khó khăn tại Vòng loại cuối World Cup 2022 - Khu vực châu Á.

1888527-1608812528706
ĐT Việt Nam gặp nhiều khó khăn tại Vòng loại 3 World Cup do thiếu vắng nhiều trụ cột

Theo dự kiến, tiền vệ 28 tuổi này sẽ có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào giữa tháng 11 tới đây, sau khi ĐT Việt Nam kết thúc trận đấu với Nhật Bản (11/11) và Arabia Saudi (16/11) trên sân nhà Mỹ Đình. Hiện tại, tiền vệ sinh năm 93 đã thực hiện trọn vẹn các giáo án bài tập về sức mạnh và tốc độ đoạn ngắn.

Về sự trở lại của mình, Hùng Dũng chia sẻ: “Qua từng giai đoạn, các chuyên gia vật lý trị liệu đã giúp tôi cải thiện được cảm giác, khả năng vận động của cổ chân. Mỗi thời điểm đều có thuận lợi và khó khăn, nhưng tất cả đang ổn định hơn rất nhiều. Đây là giai đoạn cuối, lúc quan trọng nhất, tôi càng không thể vội vàng để dẫn đến việc tái phát chấn thương. Tôi tin rằng vẫn đúng lộ trình như bây giờ, tôi sẽ xuất hiện thi đấu vào mùa giải 2022."

hung-dung-hoi-phuc-hn-fc-6723
Hùng Dũng nhiều khả năng sẽ trở lại vào giữa tháng 11/2021

Với việc vừa hồi phục chấn thương sau thời gian dài, khả năng Hùng Dũng ra sân chiến đấu với các đồng đội tại các giải đáu từ giờ cho đến cuối năm nay như AFF Cup 2021 hay Vòng loại 3 World Cup 2022 là vô cùng ít hỏi. Tuy nhiên, chúng ta có thể hy vọng rằng Hùng Dũng sẽ kịp trở lại với đội tuyển trong các trận đấu thuộc khuôn khô Vòng loại World Cup 2022 vào đầu năm 2022.

XEM THÊM


Vòng loại World Cup 2022

ALL TOP NEWS

Tin thể thao mới