HLV Park bổ sung thêm "siêu thủ môn" cho ĐT Việt Nam ở trận gặp Trung Quốc

Author: Tesoro Mio
16:16 | 15/09/2021

Danh sách tập trung của ĐT Việt Nam cho trận đấu gặp Trung Quốc có sự thay đổi khi HLV Park đã trao cơ hội cho Trần Nguyên Mạnh.

Chiều ngày 15/9, danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc đã được công bố. Theo đó, ở vị trí thủ môn vẫn là 3 cái tên, Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản và Nguyễn Văn Hoàng. Đáng chú ý, Công Phượng cũng trở lại sau 2 trận đấu vắng mặt.

Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất, đã có sự thay đổi về danh sách này. Cụ thể, một nguồn tin thân cận với đội tuyển Việt Nam cho biết thủ môn Trần Nguyên Mạnh (CLB Viettel) chuẩn bị là gương mặt mới nhất tham gia đợt tập trung lần này.

nguyen-manh-dt-vn
Nguyên Mạnh được bổ sung lên ĐT Việt Nam

Với sự góp mặt của Nguyên Mạnh, ĐT Việt Nam sẽ hội quân với 4 người gác đền. Đó là chưa kể đến Đặng Văn Lâm vẫn đang tập luyện ở Cerezo Osaka.

Nguyên Mạnh chắc chắn sẽ là nhân tố giúp HLV Park Hang-seo có thêm nhiều lựa chọn trước thềm 2 trận đấu sắp tới ở vòng loại World Cup gặp Oman và Trung Quốc.

Trong quá khứ, thủ thành quê Nghệ An từng là người gác đền số 1 của ĐT Việt Nam. Anh bắt chính ở kỳ AFF Cup 2014 và 2016. Đến năm 2019, Nguyên Mạnh được HLV Park Hang-seo triệu tập để tham dự King's Cup nhưng không được thi đấu.

dt-vn
Danh sách ĐT Việt Nam sau khi điều chỉnh

Thủ thành sinh năm 1991 không phải là người sở hữu chiều cao ấn tượng như các đồng nghiệp nhưng Nguyên Mạnh lại có cho mình khả năng phản xạ tuyệt vời cùng những pha cứu thua xuất thần. Chính điều này đã giúp anh có được niềm tin của 2 HLV Miura và Hữu Thắng.

Hiện có thông tin Nguyên Mạnh cùng Ngọc Hải, Trọng Hoàng... nằm trong danh sách những cầu thủ xứ Nghệ được SLNA xem xét đưa trở lại CLB cho chiến dịch V.League 2022.

Xem thêm:


Vòng loại World Cup 2022

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới