Trở thành người hiếm hoi được Messi xin đổi áo, thủ môn Elche luống cuống hỏi xác nhận

Author: Luna
08:24 | 25/02/2021

Thủ thành Edgar Badia đã mừng quá hoá rối bời khi được siêu sao người Argentina đổi áo đấu sau trận đá bù vòng 1 La Liga giữa Barca và Elche.

Trước khi trận đấu diễn ra, Edgar Badia đã ngỏ ý được đổi áo đấu với Lionel Messi và đã được ngôi sao người Argentina đồng ý. Ngay sau khi kết thúc trận đấu trên sân Camp Nou khép lại, thủ quân của Barca đã tiến lại và cởi áo nhưng không tặng Badia ngay.

Thay vì đưa luôn cho Edgar Badia thì Messi lại đề nghị thủ môn người Tây Ban Nha trao đổi áo. Quá đỗi hạnh phúc cùng sự ngạc nhiên, gương mặt của Badia trở nên thộn khó đỡ, anh chàng luống cuống cởi áo đấu.

Không tin vào chuyện này, anh chàng còn hỏi lại Messi xem có chắc tiền đạo này thực sự muốn đổi áo đấu với anh hay không. Badia hỏi: "Anh muốn áo của tôi thật chứ?".

screenshot2021-02-25at074630_wscc
Thủ môn Elche khá là bối rối khi được Messi đề nghị đổi áo

Thủ quân của Barca cũng phải bật cười trước hành động bối rối của thủ môn Elche. Đây có lẽ là trường hợp hiếm hoi Messi đổi áo đấu. Trước đó, El Pulga từng thừa nhận không có thói quen đổi áo đấu sau trận: "Tôi từng xin đổi áo đấu với Zinedine Zidane. Sau này, tôi sẽ đổi áo với một cầu thủ Argentina trên sân, nếu được đề nghị".

Ở trận đấu đá bù vòng 1 La Liga rạng sáng ngày 25/2, Messi đã ghi dấu đậm nét khi lập cú đúp giúp Barca đại thắng Elche 3-0. Với hai bàn thắng ở trận đấu này, tiền đạo 34 tuổi dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới với 18 bàn. 

Xem thêm:

Bạn thân Messi lại giở trò 'tiểu nhân', chơi xấu đối phương

Messi Thái sắp có cơ hội đối đầu Messi thật

Messi lập siêu phẩm trong buổi tập trước thềm La Liga tái khởi tranh


BÓNG ĐÁ QUỐC TẾ

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới