sports442.com
Thứ hai, 25/09/2023

Phát hoảng với giá áo đấu của Văn Lâm tại Cerezo Osaka, mua 2 áo Man Utd vẫn còn thừa

Thứ tư, 24/02/2021 06:40 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Để sở hữu chiếc áo đấu của CLB Cerezo Osaka có in tên Đặng Văn Lâm, NHM Việt Nam sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ.

J.League 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 27/2 sắp tới, tuy nhiên chắc chắn Đặng Văn Lâm sẽ không thể góp mặt ở trận đấu của Cerezo Osaka cuối tuần này khi anh vẫn chưa thể sang Nhật Bản. Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Cerezo Osaka đã mở bán áo đấu cho các CĐV.

ao dau van lam
Áo đấu của Cerezo Osaka với số 1 và tên Đặng Văn Lâm có giá khá "chát".

Tuy nhiên, mức giá của chiếc áo đấu này lại là thách thức lớn với NHM bóng đá Việt Nam. Một chiếc áo đấu của Cerezo Osaka chưa in tên, số đã có giá 16.500 Yên Nhật (khoảng 3,6 triệu đồng). Nếu muốn khoác trên mình chiếc áo số 1 với tên của Đặng Văn Lâm sau lưng, NHM sẽ phải bỏ ra số tiền 20.200 Yên Nhật (khoảng 4,4 triệu đồng).

Trước đó, áo đấu của Đặng Văn Lâm ở Muangthong United chỉ có giá chưa tới 1 triệu đồng. Giá áo chính hãng của một số CLB ở Việt Nam chỉ khoảng 300.000 đồng. Giá áo đấu của đội tuyển Việt Nam 2021 là 845.000 đồng. Giá bán trên của Cerezo Osaka có thể phù hợp với thu nhập của NHM Nhật Bản nhưng lại tương đối khó tiếp cận đến thị trường Việt Nam. Ngay cả áo đấu của những CLB nổi tiếng như Manchester United, Arsenal, Barcelona,... cũng chỉ có giá trên dưới 2 triệu ở thị trường VIệt Nam.

12-dang-van-lam-osaka
Văn Lâm đã sẵn sàng lên đường sang Nhật Bản.

Đặng Văn Lâm đã được Cerezo Osaka điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu mùa giải 2021. Đội bóng này cũng đã chuẩn bị sẵn tủ đồ "xịn sò" cho thủ môn ĐT Việt Nam, chỉ chờ anh có mặt để bắt đầu tập luyện. Văn Lâm dự kiến có mặt tại Nhật Bản vào cuối tháng 2. Anh phải trải qua quá trình cách ly 14 ngày mới bước vào tập luyện.

XEM THÊM: Người đại diện Văn Lâm hả hê cà khịa Muangthong United