'Nháo nhào' tìm facebook của Thanh Bình để trút giận, cổ động viên quá khích gặp cái kết đắng

Author: Trudie
11:04 | 08/10/2021

Mắc sai lầm lớn dẫn đến hai bàn thua đau của ĐT Việt Nam theo cùng một kịch bản, trung vệ Nguyễn Thanh Bình đang là mục tiêu chỉ trích của nhiều cổ động viên quá khích.

Sau trận đấu, nhiều cổ động viên đã không ngại buông lời chỉ trích cho Nguyễn Thanh Bình, trung vệ được HLV Park Hang-seo tung vào sân thay cho Bùi Tiến Dũng. Các cổ động viên thậm chí còn lùng sục trang facebook của cầu thủ sinh năm 2000 này để buông lời khiếm nhã nhằm "xả giận".

Tuy nhiên, những cổ động viên quá khích này đã nhận cái kết "dở khóc dở cười" khi vào nhầm trang cá nhân của tiền đạo Lê Thanh Bình (CLB Bình Định), cầu thủ không hề ra sân ở trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc vào rạng sáng nay (8/10).

fan 1
Cổ động viên để lại bình luận khiếm nhã dù facebook không phải là của cầu thủ Nguyễn Thanh Bình

Có thể thấy rằng, những người nay đang nhầm lẫn giữa hai cầu thủ Nguyễn Thanh Bình (Viettel) và Lê Thanh Bình. Do đó, tiền đạo của CLB Bình Định đã phải nhận rất nhiều bình luận với lời lẽ vô cùng khiếm nhã, dù cho anh chẳng hề liên quan đến trận thua của tuyển Việt Nam.

Về sai lầm của Thanh Bình, chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng không nên đổ hết trách nhiệm cho Thanh Bình hay việc thay người của HLV Park. Ông phân tích:

"Khi đưa một cầu thủ trẻ vào sân thì rõ ràng chúng ta phải chấp nhận đánh đổi chuyện đó. Trong hoàn cảnh Văn Thanh và nhiều cầu thủ khác đều mệt mỏi khi phải hoạt động quá nhiều thì việc đưa Thanh Bình vào là phương án có thể hiểu được."

saostar-075w527vy5gxuosl
Thanh Bình không thể giấu đi những giọt nước mắt sau trận đấu

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo trong cuộc họp báo sau trận đấu cũng đã có những phát biểu chia sẻ về quyết định thay người này:

"Sai sót của cầu thủ là lỗi trách nhiệm của HLV, của người sử dụng cầu thủ. Tôi không thể chia sẻ gì vào lúc này. Các cầu thủ có sai sót mới trưởng thành được. Tôi nói lại rằng sai sót của cầu thủ là lỗi của HLV thay đổi người"

Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ phải nhanh chóng sốc lại tinh thần và chuẩn bị tinh thần cho trận đấu tới với Oman vào ngày 12/10.


Vòng loại World Cup 2022

ALL TOP NEWS

Tin thể thao mới