Thủ môn Nguyên Mạnh tự tin thay thế Đặng Văn Lâm trong khung thành ĐT Việt Nam

Author: Minh Blue
10:49 | 02/10/2021

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, thủ môn Trần Nguyên Mạnh cho biết bản thân có đủ sự tự tin để làm tốt trách nhiệm nếu được BHL tin tưởng.

Với chấn thương đáng tiếc của Đặng Văn Lâm, HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập bổ sung thủ thành Trần Nguyên Mạnh lên ĐTQG. Đây là lần đầu tiên sau 2 năm, thủ môn của Viettel FC mới được triệu tập trở lại, anh từng được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển, nhưng dính chấn thương và lỡ hẹn với vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Nguyen-manh-van-lam
Sau 2 năm, Nguyên Mạnh lại có cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam

Tối ngày 1/10, Nguyên Mạnh và đồng đội đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Sharjah (UAE) để chuẩn bị cho trận gặp ĐT Trung Quốc. Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, Trần Nguyên Mạnh đã chia sẻ cảm xúc của mình khi được góp mặt ở đợt tập trung này:

"Sau 2 năm tôi mới được gọi trở lại đội tuyển, đây là vinh dự cũng như là động lực để tôi tiếp tục cố gắng phấn đấu thể hiện hết bản lĩnh và khả năng của mình.

Bản thân tôi nghĩ rằng chấn thương của Đặng Văn Lâm là một tổn thất cho ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hết mình và có đủ sự tự tin để cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình nếu được BHL tin tưởng giao phó".

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì tập luyện vào thời điểm 19h hàng ngày theo giờ địa phương, sớm hơn 2 tiếng so với giờ thi đấu trận gặp ĐT Trung Quốc. Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra lúc 21h00 ngày 7/10 (giờ địa phương), tức 0h00 ngày 8/10 theo giờ Việt Nam.

XEM THÊM: 

“Bóng đá Trung Quốc lụi bại suốt 40 năm và trình độ giờ chỉ còn ngang ngửa Việt Nam”

HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam ngay trước trận gặp Trung Quốc

Chạy đà tệ hại, ĐT Trung Quốc nhận kết quả đáng xấu hổ trước đội dự bị của Syria


Vòng loại World Cup 2022

ALL TOP NEWS

Tin thể thao mới