sports442.com
Thứ năm, 30/06/2022

Quang Hải và Hùng Dũng tiết lộ thói quen cầu may trước trận đấu với TPHCM

Thứ tư, 16/09/2020 13:41 (GMT+7)
Niles Nguyen
Niles Nguyen
BTV Thể thao

Trước khi trận đấu giữa Hà Nội và TPHCM diễn ra tại vòng bán kết Cúp Quốc gia, 2 trụ cột Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Quang Hải đã chia sẻ về một số thói quen của mình trước khi trận đấu diễn ra.

Trận bán kết Cúp Quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC và CLB TP HCM sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 16/9 trên sân vận động Hàng Đẫy. Cả hai đội đều có những tổn thất quan trọng về mặt lực lượng nhưng bù lại họ đều đang có những toan tính kỹ lưỡng cho trận đấu được xem như Siêu kinh điển của bóng đá Việt Nam.

Trước trận bán kết Cúp Quốc gia 2020 căng thẳng với CLB TP. HCM, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Đỗ Hùng Dũng đã có những giây phút giải tỏa tâm lý bằng màn hỏi xoáy đáp xoay với fanpage chính thức của CLB Hà Nội. Tại đây, cả 2 đã có những chia sẻ vô cùng dí dỏm.

1900_QuYng_HYi_va_Hung_DYng_Ya_cung_YYt_YYYc_nhYng_thanh_cong_Y_CLB_lYn_YYi_tuyYn_ViYt_Nam._Ynh_Bao_Giao_Thong
Quang Hải và Hùng Dũng đều có những cách cầu may khác nhau

Trong đó câu trả lời về những thói quen cầu may trước trận đấu của Quang Hải và Hùng Dũng lại mang những đáp án khác nhau. Hùng Dũng dí dỏm trả lời: “Chắc là bước chân phải trước vào sân”, Quang Hải: “Em hay đi cắt tóc trước trận đấu”.

Mỗi cầu thủ đều chọn cho mình những cách cầu may khác nhau trước mỗi trận đấu và theo như chia sẻ của Quang Hải và Hùng Dũng đó đều là những cách cầu may phổ biến với cầu thủ. Bên cạnh may mắn, sự chuẩn bị tốt trước mỗi trận đấu, phân tích thật kỹ đối thủ cũng là những yếu tố làm nên chiến thắng.

tien-ve-do-hung-dung-doc-lap4_bhyy
Hùng Dũng tự tin trước trận đấu với TP Hồ Chí Minh

Khi được hỏi về cầu thủ nguy hiểm nhất của TP. HCM, Hùng Dũng trả bài cực nhanh: “Phi Sơn là cầu thủ đáng ngại nhất. Nhưng người tỏa sáng sẽ là đội trưởng Văn Quyết của chúng tôi”. Còn Quang Hải có vẻ dè chừng hai ngoại binh: “Cặp tiền đạo người Costa Rica Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez sẽ là ẩn số. Tôi mong cả đội Hà Nội sẽ tỏa sáng. Các đồng đội của tôi sẽ chơi hay. Hà Nội sẽ chiến thắng”.

Về tỉ số trận đấu, Hùng Dũng tự tin dự đoán: ‘Tôi nghĩ Hà Nội sẽ thắng 2-0”. Còn Quang Hải thận trọng hơn: “Trận bán kết Cúp quốc gia sẽ rất khó khăn. Đội Hà Nội sẽ thắng nhưng với tỷ số 2-1”.

  •  

VIDEO: HLV Chung Hae Seong thể hiện kỹ thuật cá nhân với bóng