sports442.com
Thứ sáu, 01/07/2022

NÓNG: Phạt tù 7 năm với hành vi quan hệ tình một đêm tại World Cup 2022

Thứ ba, 21/06/2022 14:53 (GMT+7)
Fairy.h
Fairy.h
BTV Thể thao

Luật pháp Qatar mới đây nghiêm cấm hành vi cổ động viên quan hệ tình dục ngoài luồng khi tới cổ vũ ngày hội bóng đá lớn nhất Thế giới World Cup 2022.

Một cảnh sát tại Qatar chia sẻ với Daily Star: "Tình dục là điều cấm tại Qatar trừ phi các nhóm CĐV là vợ chồng. Chắc chắn không có chuyện tình một đêm tại World Cup sắp tới. Không có cả tiệc tùng nói chung. Tất cả CĐV cần hiểu rõ điều này trừ khi họ muốn vào tù".

"Về cơ bản, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có lệnh cấm quan hệ tình dục tại World Cup. CĐV cần chuẩn bị tinh thần. Văn hóa tiệc tùng sau trận vốn bình thường ở nhiều nơi đều bị nghiêm cấm", cảnh sát này khẳng định.

saostar-d0x71hwuq8v4qrpg
Thông tin lệnh cấm được đăng tải trên tờ Daily Star

Theo đó, luật Qatar nghiêm cấm tình dục ngoài hôn nhân. CĐV trên Thế giới khi tới tham dự VCK World Cup tại đất nước Trung Đông sẽ bị phạt tù 7 năm nếu bị bắt gặp quan hệ ngoài luồng.

Câu chuyện tình yêu "sét đánh" hay tình dục ở các sự kiện thể thao lớn trên thế giới không còn xa lạ. Rất nhiều thông tin nóng bỏng về vấn đề này đều đã được khai thác ở các kỳ World Cup và gây hoang mang cho nhiều người hâm mộ, cổ động viên, đặc biệt là khi FIFA World Cup được xem là sự kiện bóng đá lớn nhất Thế giới và được toàn khán giả trên thế giới chờ đợi.

7-1801
CĐV đến cổ vũ World Cup 2022 sẽ phải chấp hành luật cấm tiệc tùng của Qatar

Theo tính toán của FIFA, sẽ có khoảng 7,7 triệu lượt CĐV tại khu vực Fan Fest của World Cup 2022. Điều này có lẽ chính là nguyên nhân khiến chủ nhà World Cup 2022 đề ra luật lệ như vậy. World Cup 2022 cũng là kỳ Cúp thế giới đầu tiên trong lịch sử không diễn ra vào mùa hè. Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến 18/12 tại đất nước Qatar.