sports442.com
Thứ ba, 28/03/2023

Muangthong United cân nhắc bán thủ môn Đặng Văn Lâm

Chủ nhật, 12/04/2020 13:05 (GMT+7)
WN
WN
BTV Thể thao

Lãnh đạo của Muangthong United cho biết, đội bóng này sẵn sàng bán thủ môn Đặng Văn Lâm nếu nhận được một lời đề nghị hấp dẫn ở thời điểm thích hợp.

Ở mùa giải thứ 2 tại Thai League, thủ môn Đặng Văn Lâm gặp không ít khó khăn và bị đẩy lên ghế dự bị chỉ sau 2 trận đấu đầu tiên để nhường chỗ cho thủ môn Yos Somporn. Tuy nhiên đó là do Văn Lâm đã dính chấn thương chứ không phải vấn đề về mặt chuyên môn.

Dẫu vậy, vẫn có rất nhiều tin đồn về tương lai của thủ môn ĐT Việt Nam, sau khi người thay thế anh đã thi đấu cực kỳ ấn tượng và giúp Muangthong United giữ sạch lưới trong cả 2 trận đấu sau đó tại Thai League.

Vanlam-Muangthonguni

Trả lời về tương lai của Đặng Văn Lâm, GĐTT của Muangthong United, ông Ronnarit Suewaja cho biết: "Việc có bán Văn Lâm hay không phụ thuộc vào tương lai. Nếu cậu ấy có cơ hội thi đấu ở CLB tốt hơn hoặc nhận được một lời đề nghị hấp dẫn, chúng tôi sẽ cân nhắc".

Về chấn thương của Văn Lâm ở đầu mùa giải, ông Ronnarit chia sẻ: "Cậu ấy có khởi đầu không tốt do gặp phải chấn thương ở giai đoạn tiền mùa giải, do đó Yos Somporn được đưa vào thay thế.

Yos đã thi đấu rất tốt khi được trao cơ hội và tạo ra một cuộc cạnh tranh cần thiết trong khung gỗ. Tuy nhiên tôi tin Văn Lâm vẫn là thủ môn xuất sắc, đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á".

Hiện tại, Văn Lâm đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại tập luyện. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Thai League đang phải tạm hoãn ít nhất tới hết 2/5.

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, BTC giải đấu thậm chí đang cân nhắc phương án rút ngắn mùa giải và trở lại thi đấu vào tháng 8, đồng thời hủy bỏ 2 giải đấu cúp khác. Điều này sẽ khiến Văn Lâm và các đồng đội mất đi cơ hội chinh phục thêm những danh hiệu.

Trong trường hợp xấu hơn, nếu Thai League kéo dài đến cuối tháng 12, thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ không thể trở về tập trung cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2020. Giải đấu này không thuộc hệ thống của FIFA, vì vậy CLB Muangthong United có quyền không nhả người.