sports442.com
Thứ sáu, 01/03/2024

BẤT NGỜ: CLB Ligue 2 chặn mọi tài khoản đến từ Việt Nam

Thứ ba, 21/06/2022 09:27 (GMT+7)
Kai
BTV Thể thao

Hiện người dùng mạng xã hội Việt Nam không thể tham gia bình luận tại trang Facebook của CLB Olympique Nimes.

Theo tìm hiểu, các tài khoản có địa chỉ IP từ Việt Nam đều không thể tham gia bình luận vào các bài viết nền tảng mạng xã hội Facebook của CLB Olympique Nimes trong thời gian gần đây.

Lí do khiến đội bóng nước Pháp bất ngờ có động thái này được cho là do xuất phát từ tin đồn chuyển nhượng của cầu thủ Nguyễn Quang Hải. Thông tin tiền vệ sinh năm 1997 sẽ chuyển đến Ligue 2 kèm hình ảnh áo đấu của CLB Nimes Olympique đã khiến lượng người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm đột biến.

Screenshot 2022-06-21 090338
Người dùng Việt hiện không thể tham gia bình luận tại trang Fanpage của CLB Nimes

Ngay sau đó, người hâm mộ Việt đã kéo vào hai trang mạng xã hội của đội bóng để bình luận. Tuy nhiên, phần bình luận hiện tại đã bị ẩn đi khiến nhiều CĐV Việt Nam chỉ có thể "Thích" hoặc "Chia sẻ". Họ cũng không thể đưa ra bình luận như mọi khi.

Theo trang Maligue2 đưa tin thì CLB Olympique Nimes đã cấm tất cả các bình luận từ tháng 3/2022. Bài báo khẳng định đội bóng thành Nimes tự làm việc này để hạn chế các cuộc phản đối của CĐV trên mạng xã hội nhắm vào mình.

Tình trạng đó được cho là đã kéo dài hơn một tháng và làm giảm đi tinh cảm giữa CLB và người hâm mộ. Quyết định của BQL đội bóng bị xem là khác lạ khi chọn cách xa rời CĐV của mình.

Trước đó, tình trạng tương tự cũng diễn ra với hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Văn Hậu sang Hà Lan chơi bóng cho SC Heerenveen. Sau đó, nhiều fan cũng vào trang mạng xã hội của CLB này để bày tỏ yêu cầu, mong muốn.

quang_hai_ligue_2
Thông tin chuyển nhượng của Quang Hải đang là đề tài được mọi người quan tâm rất nhiều

Trở lại với trường hợp của Quang Hải, có rất nhiều đội bóng tin đồn ở châu Âu xuất hiện sau khi cầu thủ 25 tuổi chia tay CLB Hà Nội. Trên trang tin chuyển nhượng có tiếng transfermarkt, bảy đội bóng đã được liệt kê vì có tin đồn trên truyền thông liên quan đến Quang Hải.

Số đội bóng tin đồn của tuyển thủ Việt Nam sẽ tăng trong vài ngày tới. Ông Đắc Văn không thể tiết lộ tên đội vì điều khoản bảo mật. Theo ông thì Quang Hải còn phải kiểm tra y tế và làm thị thực lao động châu Âu thì thủ tục mới hoàn tất.

Theo dõi Sports442 trên