sports442.com
Thứ năm, 02/02/2023

NÓNG: Dần lộ diện danh tính đội bóng mà Quang Hải sắp gia nhập tại Pháp

Thứ sáu, 17/06/2022 14:29 (GMT+7)
Fairy
Fairy
BTV Thể thao

Theo nguồn tin từ Thanh Niên, Quang Hải sắp hoàn tất hợp đồng với một đội bóng gây bất ngờ cho người hâm mộ ở Ligue 1 hoặc Ligue 2.

Theo nguồn tin từ Thanh Niên, đích thân Chủ tịch CLB và HLV một CLB tại Pháp không phải Nantes đã rất muốn có Quang Hải từ cách đây vài tháng. Hai lãnh đạo CLB này cũng khẳng định, đội bóng quan tâm đến Quang Hải chỉ thuần túy ở vấn đề chuyên môn, không vì mục đích thương mại hay kinh tế. Họ muốn Quang Hải có điều kiện phát triển trình độ tại Pháp.

Theo đó, cả Quang Hải và người đại diện là ông Nguyễn Đắc Văn mới đây đã sang Pháp để cùng tham gia cuộc đàm phán với CLB này. Có 1 vài đội thuộc cả Ligue 1 và Ligue 2 cùng ngỏ lời mời Quang Hải.

287510647_2235720709917074_4955339067545231997_n
Quang Hải đăng ảnh check-in tại Pháp trên trang cá nhân

Tuy nhiên, sau khi cân nhắc kỹ, Quang Hải đã quyết định chọn bến đỗ là đội bóng có thể sẽ gây bất ngờ cho người hâm mộ. Hải "con" sắp chuẩn bị có đợt kiểm tra y tế ở CLB này sau đây khoảng 10 ngày nữa. Và nếu Quang Hải đạt yêu cầu trong đợt kiểm tra y tế, anh sẽ trở thành tân binh thứ 3 người nước ngoài của CLB nói trên.

Trước đó, CLB này cũng vừa tiến hành mua 1 tiền vệ người Thụy Sĩ, 1 tiền vệ người Bỉ. Được biết mức lương mà đội bóng trả cho anh cũng khá ổn, và hợp đồng có thể là 2 năm. Chính người đại diện Nguyễn Đắc Văn của Quang Hải khẳng định rằng đây là bản hợp đồng thuần chuyên môn chứ không phải một bản hợp đồng thương mại như hầu hết những cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài trước đây.

Nước Pháp chắc chắn là địa điểm vô cùng lý tưởng cho tiền vệ Việt Nam. Với việc gia nhập một đội bóng tại Pháp, cơ hội cho ngôi sao của Việt Nam có thể chạm trán với Lionel Messi là hoàn toàn có thể khi siêu sao bóng đá Argentina đang thi đấu cho CLB PSG tại Ligue 1. Đây sẽ là viễn cảnh mà bất cứ người hâm  mộ Việt Nam nào cũng đang rất ngóng chờ.