sports442.com
Thứ năm, 09/02/2023

HAGL đặt mục tiêu khủng, quyết vô địch 2 mùa V-League trước năm 2027

Thứ sáu, 17/06/2022 11:24 (GMT+7)
Fairy
Fairy
BTV Thể thao

Theo Giám đốc điều hành của HAGL, đội bóng phố Núi đặt mục tiêu có được 2 danh hiệu vô địch V-League trước năm 2027 và một số thành tích quan trọng khác.

Tại chương trình tọa đàm khoa học “Xây dựng thương hiệu cho đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam”, ông Nguyễn Tấn Anh - Giám đốc điều hành HAGL đã trình bày quan điểm và thực trạng xây dựng thương hiệu của đội bóng.

Trong điều kiện kinh tế, công nghệ phát triển nhanh như vũ bão hiện nay, xã hội thay đổi gần như từng ngày, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các CLB trong nước và quốc tế, HAGL định hướng xây dựng và phát triển thương hiệu dựa trên 5 tiêu chí. Ông Nguyễn Tấn Anh nhấn mạnh:

Trong giai đoạn 5 năm, từ năm 2021 đến 2026, HAGL phấn đấu đoạt 2 danh hiệu vô địch quốc gia (V.League), 1 danh hiệu vô địch Cúp Quốc gia, thi đấu thành công tại AFC Champions League. Học viện bóng đá trẻ HAGL sẽ hoàn thành 2 khóa huấn luyện chu kỳ 7 năm, phấn đấu đóng góp cho đội U23 và ĐTQG Việt Nam từ 10 đến 12 tuyển thủ”.

20210407064309-71
HAGL đặt nhiều mục tiêu lớn trong những năm sắp tới

Đối với cá nhân cầu thủ: Tất cả các cầu thủ được đào tạo để trở thành cầu thủ giỏi, đạt kết quả học tập văn hóa tốt và ngoại ngữ lưu loát. Các thầy cô và HLV dạy cho các em tình yêu dành cho cha mẹ, thầy cô, tổ quốc, đồng đội… không phân biệt tôn giáo, chủng tộc, quốc tịch, giàu nghèo…

Giúp các em hiểu đúng vai trò của mình trong tập thể. Đó là đặt lợi ích đội bóng, CLB, quốc gia lên trên lợi ích cá nhân; đặt giá trị nhân bản, đạo đức cao thượng lên trên giá trị vật chất; luôn nỗ lực hết mình phấn đấu phát triển sự nghiệp bóng đá mang lại cuộc sống tốt cho bản thân, gia đình, người thân và góp phần giúp đỡ cộng đồng.

V-League 2021 được xem là giải đấu thành công nhất đối với đội bóng phố Núi. Sau 13 lượt trận, thầy trò HLV Kiatisuk đứng đầu bảng xếp hạng với 29 điểm. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, V. League 2021 giai đoạn 2 buộc phải hủy thi đấu và không có nhà vô địch.