sports442.com
Chủ nhật, 14/07/2024

Việt Nam khiến châu Á phải 'kinh hồn bạt vía', tự tay hủy diệt Hàn Quốc 11-0 để lên ngôi á quân

Thứ ba, 06/06/2023 16:37 (GMT+7)
L.C
BTV Thể thao

CLB futsal nữ Thái Sơn Nam - đại diện duy nhất của Việt Nam đã có thành tích cực kỳ ấn tượng ở giải giao hữu quốc tế.

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho Giải futsal nữ VĐQG 2023, CLB futsal nữ Thái Sơn Nam đã có chuyến tập huấn tại thành phố Fukui, Nhật Bản từ ngày 1 đến 5 tháng 6. Tại đây, đại diện duy nhất của Việt Nam đã tham dự giải giao hữu tam hùng được tổ chức bởi chủ nhà Rusk (Nhật Bản) và khách mời còn lại là CLB Enpingg (Hàn Quốc). Đây là 2 đối thủ được đánh giá là rất chất lượng.

CLB nữ Thái Sơn Nam
CLB nữ Thái Sơn Nam tham dự giải giao hữu quốc tế tại Nhật Bản

Trước đối thủ Enpingg tới từ Hàn Quốc, CLB Futsal nữ Thái Sơn Nam đã thể hiện sự áp đảo hoàn toàn với 2 chiến thắng ấn tượng với tỷ số lần lượt là 5-0 và 6-0. Như vậy sau 2 lượt trận, đoàn quân của HLV Trương Quốc Tuấn đã hủy diệt CLB đến từ Hàn Quốc với tổng tỷ số 11-0.

Tuy nhiên nhiêu đó là chưa đủ để CLB nữ Thái Sơn Nam có thể giành chức vô địch. Trong 2 trận gặp chủ nhà Rusk, đại diện của Việt Nam đều phải nhận thất bại với tỷ số 3-5 và 0-2. Như vậy đội bóng của Nhật Bản đã lên ngôi vô địch giải giao hữu tam hùng với thành tích toàn thắng cùng 12 điểm.

CLB nữ Thái Sơn Nam
CLB nữ Thái Sơn Nam thắng tổng tỉ số 11-0 trước đội Hàn Quốc

Ở chiều ngược lại, 6 điểm có được sau 2 chiến thắng với tổng tỷ số 11-0 giúp CLB nữ Thái Sơn Nam có được ngôi á quân tại giải giao hữu này. Sau chuyến tập huấn kéo dài 5 ngày ở Nhật Bản, CLB futsal nữ Thái Sơn Nam sẽ trở về để tham dự Giải futsal nữ VĐQG 2023 với 4 CLB còn lại là Trung tâm TDTT quận 1 TPHCM, Hà Nội, Hà Nam 1 và Hà Nam 2.

Giải futsal nữ VĐQG với lần thứ 2 được tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 19 tháng 6 ở Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam. Dự kiến CLB futsal nữ Thái Sơn Nam sẽ có mặt tại đây vào ngày 6/6 và giành 1 ngày để nghỉ ngơi trước khi đá trận giao hữu cuối cùng với chủ nhà Hà Nam 1.

Theo dõi Sports442 trên