sports442.com
Thứ tư, 29/11/2023

Lịch thi đấu của ĐT futsal Việt Nam trong chuyến tập huấn tại Nam Mỹ

Thứ năm, 01/06/2023 14:26 (GMT+7)
H.ngz
H.ngz
BTV Thể thao

Cập nhật lịch thi đấu của ĐT futsal Việt Nam trong chuyến tập huấn tại Nam Mỹ, bao gồm 3 trận giao hữu với ĐT Paraguay và 3 trận giao hữu với ĐT Argentina.

Nhằm chuẩn bị cho Vòng loại futsal châu Á 2024, ĐT futsal Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn ở Nam Mỹ. Tại đây, Thầy trò HLV Diego Giustozzi sẽ thi đấu 3 trận giao hữu với ĐT Futsal Paraguay và 3 trận giao hữu với ĐT Futsal Argentina trong thời gian tập huấn ở hai nước này.

Theo kế hoạch, ĐT Futsal Việt Nam sẽ tập luyện và thi đấu giao hữu với ĐT Futsal Paraguay từ ngày 4-8/6. Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển sang Argentina để tiếp tục quá trình tập huấn từ ngày 10-14/6.

lich thi dau cua dt futsal viet nam
Lịch thi đấu của ĐT Futsal Việt Nam trong chuyến tập huấn Nam Mỹ. Ảnh: VFF

Paraguay và Argentina được coi là hai "quân xanh" chất lượng của ĐT futsal Việt Nam. Theo đó, ĐT futsal Paraguay đang xếp hạng 9 trên BXH Futsal thế giới, còn Argentina xếp hạng tư và từng đăng quang ngôi vô địch World Cup Futsal năm 2016. 

Việc thi đấu cọ xát với những đối thủ có đẳng cấp cao như Paraguay và Argentina sẽ là cơ hội rất tốt để các cầu thủ ĐT futsal Việt Nam có thể cọ xát và nâng cao trình độ, trước khi chính thức bước vào vòng loại futsal châu Á 2024 diễn ra vào tháng 10 tới.

Trước chuyến tập huấn ở châu Âu, ĐT futsal Việt Nam cũng đang có được phong độ thăng hoa. Theo đó, đoàn quân của HLV Diego Giustozzi giành chiến thắng trước ĐT futsal Quần đảo Solomon trong hai trận với cùng tỷ số 5-0.