sports442.com
Thứ sáu, 22/09/2023

Thủ môn Bùi Tấn Trường cho ra mắt bom tấn phim "kinh điển" vào cuối năm, lấy tựa: "Tôi là ai"

Thứ tư, 14/12/2022 21:51 (GMT+7)
L.C
L.C
BTV Thể thao

Thủ môn Bùi Tấn Trường sẽ là cầu thủ Việt Nam đầu tiên ra mắt phim tự truyện với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng.

Thủ môn Bùi Tấn Trường, người sở hữu sự nghiệp thăng trầm nhiều cảm xúc giữa những lằn ranh người hùng và tội đồ sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ra mắt phim tự truyện đầu tư công phu. Bộ phim lấy tựa đề: “Tấn Trường: Tôi là ai?”

Qua thước phim, khán giả sẽ được thưởng thức những cảnh quay đặc sắc tại nhiều địa điểm khắp Việt Nam từ Hà Nội, TP.HCM đến Đồng Tháp, Bình Dương… Đặc biệt nhất, lần đầu tiên, duy nhất và chỉ có trong phim này, các cảnh quay thủ môn Tấn Trường tại thủ đô Viêng Chăn của Lào, thăm lại những sân bóng gắn liền với ký ức SEA Games 2009.

thu mon tan truong
Thủ môn Tấn Trường sẽ ra mắt phim điện ảnh tự truyện vào cuối năm

Theo lời đạo diễn Nguyễn Lê, bộ phim “Tấn Trường: Tôi là ai?” sẽ tái hiện một cách đầy chân thực, sống động về cuộc đời và sự nghiệp của Bùi Tấn Trường - thủ môn có nhiều “nghi án” bán độ nhất Việt Nam. Bộ phim tiết lộ những góc khuất, bí mật, câu chuyện chưa từng kể và sẽ do chính Tấn Trường và những người thân trong gia đình chia sẻ, độc nhất và độc quyền chỉ có trong phim này.

Phim không sử dụng lời bình nhằm đảm bảo tính khách quan của nội dung. Bên cạnh đó, phim dàn dựng lồng ghép một số cảnh phim truyện điện ảnh nhằm tái hiện cuộc đời số phận của nhân vật chính.

Bộ phim sẽ xoáy sâu vào việc giải đáp các thắc mắc của người hâm mộ đối với các tình huống gây tranh cãi; thông qua góc nhìn cận cảnh, chuyên sâu, kỹ lưỡng với những người trong cuộc (phỏng vấn độc quyền BHL CLB Bình Dương, Đồng Tháp) và các chuyên gia bóng đá như Quang Huy, Quang Tùng.

tan truong
Tấn Trường là thủ môn tài năng nhưng cũng bị dính kèm nhiều nghi ngờ

Bộ phim là sản phẩm tâm huyết của đạo diễn Nguyễn Lê, người đã có nhiều tác phẩm điện ảnh tham gia các liên hoan phim quốc tế uy tín. Phim được sản xuất theo chuẩn quốc tế, sau khi phát hành trong nước sẽ tiếp tục ra mắt bản tiếng Anh và tham dự các sự kiện văn hóa – thể thao – liên hoan phim quốc tế trên thế giới.

Ngoài Tấn Trường, phim còn có sự xuất hiện của các cựu cầu thủ - HLV như Phan Thanh Bình, HLV Nguyễn Thanh Sơn (CLB Bình Dương), bình luận viên Vũ Quang Huy, Ngô Quang Tùng. 

VIDEO: Tình huống biến Tấn Trường từ người hùng thành tội đồ SEA Games