sports442.com
Thứ năm, 25/04/2024

ĐT nữ Việt Nam rèn quân dưới thời tiết khắc nghiệt, sẵn sàng đấu chủ nhà World Cup

Thứ năm, 06/07/2023 16:22 (GMT+7)
Thu Thu
BTV Thể thao

ĐT nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân McLean Park, nơi sẽ diễn ra trận giao hữu với chủ nhà New Zealand.

Chiều tối nay (6/7) theo giờ địa phương, sau khi ổn định và nghỉ ngơi tại nơi đóng quân, ĐT nữ Việt Nam đã ngay lập tức có buổi tập đầu tiên trên sân McLean Park, nơi sẽ diễn ra trận giao hữu với chủ nhà New Zealand, để làm quen với thời tiết và điều kiện sân cỏ tại đây.

Theo thông tin đươc đăng tải trên trang chủ LĐBĐ Việt Nam VFF, nhiệt độ dưới 10 độ C vào buổi tối tại Napier (New Zealand) cũng có phần ảnh hưởng tới các cầu thủ, tuy nhiên toàn đội vẫn rất tích cực và nỗ lực thực hiện các bài tập theo hướng dẫn của các huấn luyện viên để nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi múi giờ và thời tiết.

dt nu viet nam
ĐT nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân McLean Park ngay khi đặt chân đến New Zealand

Với nền tảng thể lực đã được rèn luyện trong các đợt tập huấn vừa qua tại Đức, Ba Lan và thời gian tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam trước khi lên đường, nhìn chung, toàn đội đang bắt nhịp tốt và hoàn thành các bài tập.

Chia sẻ về hành trình vừa qua, trưởng đoàn Trương Hải Tùng cho biết: “ĐT nữ Việt Nam đã có một lộ trình theo đúng kế hoạch đề ra.

Dù ĐTVN đến sớm hơn so với thời gian quy định của VCK Bóng đá nữ thế giới 2023, nhưng FIFA và BTC địa phương đã cử nhiều cán bộ đón tiếp đội nhiệt tình, sắp xếp và bố trí để đội tiếp tục chặng bay tới Napier, chuẩn bị cho trận giao hữu vào ngày 10/7 giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ New Zealand. Các cầu thủ đều có ý thức chủ động trong di chuyển, ăn uống và chuẩn bị các trang thiết bị giữ ấm để không bị bất ngờ với thời tiết lạnh tại đây”.

dt nu viet nam
ĐT nữ Việt Nam thích ứng nhanh với điều kiện thời tiết tại New Zealand

Sau trận đấu với chủ nhà New Zealand, ĐT nữ Việt Nam còn 1 trận đấu nữa với đối thủ Tây Ban Nha vào 15/7 trước khi ra quân tại vòng bảng VCK World Cup 2023 chạm trán với toàn các đối thủ nặng ký là ĐKVĐ Mỹ, Á quân Hà Lan và tuyển nữ Bồ Đào Nha. 

Theo dõi Sports442 trên