sports442.com
Thứ bảy, 25/03/2023

Đặng Văn Lâm muốn dành món quà đặc biệt ý nghĩa để tri ân thầy Park

Thứ sáu, 21/10/2022 07:04 (GMT+7)
H.ngz
H.ngz
BTV Thể thao

Trước khi HLV Park Hang Seo chia tay bóng đá Việt Na,, thủ môn Đặng Văn Lâm muốn dành tặng món quà mang ý nghĩa đặc biệt để tri ân người thầy của mình.

Quyết định chia tay bóng đá Việt Nam sau 5 năm gắn bó của HLV Park Hang Seo khiến nhiều người hâm mộ nước nhà không khỏi buồn và hụt hẫng. Theo đó, chiến lược gia người Hàn chỉ đồng hành cùng ĐT Việt Nam đến hết AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay. 

hlv park hang seo
AFF Cup 2022 là giải đấu cuối HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam

Chia sẻ với truyền thông mới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm bày tỏ sự tiếc nuối khi sắp phải nói lời chia tay HLV Park Hang Seo: "Tôi có nghe thông tin thầy Park sẽ chia tay ĐTQG sau 5 năm gắn bó. Tôi hơi buồn và nhớ lại những kỷ niệm khi thi đấu cùng thầy. Chúng tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Vì vậy ở AFF Cup sắp tới, anh em sẽ cố gắng, nỗ lực có kết quả tốt nhất tặng thầy bởi đó là giải đấu cuối cùng của thầy".

Bên cạnh đó, thủ thành sinh năm 1993 cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người thầy của mình: "Hầu hết những trận đấu ĐTQG của tôi là khi thầy Park làm HLV trưởng. Tôi rất hạnh phúc, biết ơn sự tin tưởng của thầy Park dành cho mình".

hlv park van lam
Thủ môn Văn Lâm muốn vô địch AFF Cup 2022 để tri ân thầy Park

Trong suốt thời gian làm việc cùng ĐT Việt Nam vừa qua, thủ thành Đặng Văn Lâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Park trong khung gỗ của đội nhà. Tại AFF Cup 2018, thủ môn sinh năm 1993 cũng là chốt chặn đáng tin cậy, góp công lớn giúp Đoàn quân áo đỏ lên ngôi vương tại giải đấu. 

Đến với giải đấu sắp tới, Đặng Văn Lâm được dự đoán sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của HLV Park Hang Seo cho vị trí bắt chính. Với bản lĩnh cùng sự chắc chắn, thủ môn 29 tuổi được kỳ vọng sẽ góp công giúp ĐT Việt Nam trên hành trình đòi lại ngôi vô địch từ Thái Lan.