sports442.com
Thứ hai, 08/08/2022

Bầu Đức: "Kiatisak không dại tới mức đưa cầu thủ giỏi của HAGL đi nơi khác"

Thứ tư, 06/07/2022 09:55 (GMT+7)
H.ngz
H.ngz
BTV Thể thao

Trước những chỉ trích CLB HAGL từ phía dư luận, bầu Đức đã có động thái đáp trả mang tính "dằn mặt" nhưng cũng đầy khôn khéo.

Với vị thế dẫn đầu trên BXH V-League mùa trước, CLB HAGL bước vào giải đấu năm nay không gì khác ngoài mục tiêu cạnh tranh ngôi vô địch. Tuy nhiên, đội bóng phố Núi lại đang thể hiện màn trình diễn và phong độ gây thất vọng. Sau 5 vòng đấu đã qua, CLB HAGL chưa biết tới mùi chiến thắng khi thua 1 trận và hòa tới 4 trận, qua đó bị bật khỏi top 10 trên BXH V-League 2022. 

hagl-07-2252
CLB HAGL hòa 1-1 Bình Định ở vòng 5 V-League 2022

Trước thành tích bết bát của đội bóng, nhiều CĐV không khỏi than trách khi các cầu thủ được CLB HAGL cho mượn như Triệu Việt Hưng, Châu Ngọc Quang hay Dụng Quang Nho lại đang thăng hoa trong màu áo của Hải Phòng. 

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, bầu Đức vẫn khẳng định ông có lý do để cho mượn các cầu thủ này: "Đào tạo cầu thủ xong phải tìm cách cho họ chơi bóng để phát triển tiếp về chuyên môn. Nho và Hưng đang chơi tốt là do Hải Phòng thiếu người đá ở vị trí đó. Nếu hai cầu thủ này ở lại với sân Pleiku thì chỗ đâu mà đá. Đó là lý do tôi chấp nhận để họ về đá ở Hải Phòng".

bau-duc-trao-toan-quyen-vew-chuyen-mon-cho-hlv-kiatksak-16569665624162142733933
Bầu Đức cho rằng việc cho mượn các cầu thủ là hoàn toàn hợp lý

Bên cạnh đó, bầu Đức cũng phủ nhận ý kiến cho rằng CLB HAGL đang thiếu đi sự máu lửa trong lối chơi vì không có được sự phục vụ của các cầu thủ năng nổ như Dụng Quang Nho: "Thiếu hay thừa ở một đội bóng là do HLV trưởng và ban huấn luyện quyết định. Tôi giao hết cho Kiatisak có toàn quyền định đoạt về chuyên môn.

Tôi tin rằng cậu ấy không dại tới mức đưa cầu thủ giỏi của Hoàng Anh Gia Lai đi đá nơi khác đâu. Dư luận nói thế nào là quyền của họ, tôi có nghe và đọc, nhưng tôi không cho rằng đó là chuyện quan trọng".