sports442.com
Thứ năm, 25/07/2024

HLV Park Hang Seo: "Nếu được, tôi sẽ chọn Messi cho ĐT Việt Nam thay vì Ronaldo"

Thứ hai, 27/06/2022 15:51 (GMT+7)
Fairy
BTV Thể thao

HLV Park Hang Seo cho rằng Messi có lối chơi phù hợp với ĐT Việt Nam hơn là C. Ronaldo trong bài phỏng vấn đầy thú vị với truyền thông Hàn Quốc.

Những ngày gần đây, HLV Park Hang Seo đang quay trở lại Hàn Quốc để thăm gia đình trong đợt nghỉ phép. Tại đó, chiến lược gia liên tục có những chia sẻ vô cùng thú vị về bóng đá Việt Nam với truyền thông Hàn.

Mới đây nhất, HLV trưởng của ĐTQG Việt Nam đã có bài phỏng vấn với báo Hàn. Trong đó, khi phóng viên Kook Young Ho đặt câu hỏi: "Nếu được lựa chọn giữa hai siêu sao Messi và Ronaldo vào ĐT Việt Nam, ông sẽ lựa chọn ai?", HLV trưởng ĐT Việt Nam đã không ngần ngại khẳng định: "Tôi sẽ lựa chọn Messi. Lý do đơn giản thôi, tôi là một người hâm mộ của cậu ấy. Messi là một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

3cOLqmHXs71FVZRlMkB080GMNkAATFE0KfRR9HWf_680
HLV Park Hang Seo "chọn" Messi cho tuyển Việt Nam thay vì Ronaldo

Bên cạnh đó, tôi cho rằng Messi sẽ rất phù hợp với đội tuyển Việt Nam nhờ lối chơi đầy kỹ thuật của cậu ấy. Messi phù hợp hơn so với Cristiano Ronaldo".

Ngoài ra, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng có những chia sẻ về tương lai với bóng đá Việt Nam. Theo đó, thầy Park cho rằng ông đã tự xác định được thời điểm nào là thời điểm tốt để chia tay đội bóng của những chiến binh sao Vàng.

“Tôi cũng không thể ở đây mãi, nhưng đó sẽ là một lời chia tay đẹp. Tôi chưa biết thời điểm nào là thích hợp, nhưng tôi đã nghĩ đến việc đó", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói. "Công việc của một HLV trưởng luôn được đánh giá dựa trên kết quả và tôi phải chịu trách nhiệm khi không đạt được kết quả như mong đợi. Ở đâu cũng có thăng có trầm. Quan trọng là đã đến lúc cần sự thay đổi hay chưa”, thầy Park chia sẻ.

Sau khoảng thời gian nghỉ phép, HLV Park Hang Seo sẽ quay trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho những công việc sắp tới. Thầy trò ĐT Việt Nam sẽ luyện tập để chuẩn bị cho AFF Cup diễn ra cuối năm. Về giải đấu này, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đặt quyết tâm cao sẽ giành lại chức vô địch đã để tuột vào tay người Thái hồi cuối năm ngoái.

Theo dõi Sports442 trên