sports442.com
Thứ hai, 15/07/2024

CĐV Indonesia: "Việt Nam ăn may thắng được chúng ta mà đã tự hào như Brazil 5 lần vô địch World Cup"

Thứ năm, 04/08/2022 14:21 (GMT+7)

CĐV Indonesia tỏ ra vô cùng hân hoan khi đội nhà thắng tưng bừng U16 Indonesia với tỷ số 9-0 để chiếm lấy ngôi đầu bảng từ tay U16 Việt Nam.

U16 Indonesia vừa có được thắng lợi với tỷ số rất đậm 9-0 trước U16 Singapore để vươn lên dẫn đầu bảng A vòng chung kết U16 Đông Nam Á. Còn U16 Việt Nam thì bị tụt xuống vị trí thứ 2 do kém về chỉ số phụ. Chính vì điều này mà truyền thông xứ Vạn Đảo tỏ ra vô cùng phấn khích vì tạm thời vượt mặt được đối thủ rất khó chịu.

indonesia-2-3213
Indonesia thường xuyên không có được những kết quả tốt khi gặp Việt Nam thời gian gần đây

Không chỉ có truyền thông, các CĐV Indonesia cũng tỏ ra vô cùng hân hoan khi đội bóng con cưng có được một trận thắng đậm đến như vậy. Điều này góp phần giúp cho họ giải tỏa những nỗi buồn tại giải U19 Đông Nam Á vừa qua khi dù là chủ nhà nhưng lại phải ngậm ngùi nhìn U19 Việt Nam và U19 Thái Lan "dắt tay nhau" vào vòng trong.

CĐV Rafly bình luận: "Bóng đá Việt Nam mới tiến bộ và thắng được chúng ta vài lần mà đã cảm thấy như brazil vô địch World Cup 5 lần, Đội bóng Nguyễn (Ý nói Việt Nam) tốt hơn là cải thiện cơ sở thể thao ở nước bạn hoặc xây dựng một tổ hợp thể thao lớn và đủ khả năng làm chủ nhà của WC/ Asian Cup thì mới mơ được như chúng tôi. Đối với chúng tôi về cầu lông, bóng rổ thì các bạn chỉ là một đẳng cấp thấp như brunei/timor leste".

cvnbcvnvbcnvb

CĐV Nasution cũng mỉa mai Việt Nam: "Đội bóng Nguyễn chắc đang rủ bạn bè vào bình luận vì họ đang bị choáng ngợp".

2-1659588001

CĐV Al Baar bình luận: "Đối với các bạn, công dân Việt Nam, đừng bao giờ làm người hâm mộ Indonesia tức giận ở đây chúng tôi có những người hâm mộ mạnh mẽ và chúng tôi sẽ không im lặng và sẽ "tấn công" các bạn đấy".

3-1659588005

CĐV Robi Abda'u nói: "Đội Nguyễn đang phàn nàn cỏ nhà hàng xóm xanh hơn cỏ đồng của họ - chuẩn mực của sao Hỏa".

mghmghmghngh

CĐV Dodi Sultan bình luận: "Một lời nhắc nhở cho Việt Nam.... Chúng tôi đến để làm cho bạn ngủ ngon. Qua mặt đủ rồi và chúng tôi phải thắng để làm bạn xấu hổ".

dfgdfhthtrh

Theo quy định của VCK U16 Đông Nam Á 2022, 3 đội nhất 3 bảng và đội nhì có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào bán kết. U16 Việt Nam đang kém hơn U16 Indonesia về hiệu số bàn thắng bại nên nếu muốn chắc chắn vào bán kết thay vì phải chờ kết quả của đội nhì bảng B và C, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn buộc phải thắng U16 Indonesia ở lượt cuối.

Theo dõi Sports442 trên