sports442.com
Thứ năm, 18/08/2022

HLV đối thủ của U23 Việt Nam bị đình chỉ vì bao che cầu thủ … đi uống rượu

Thứ tư, 20/10/2021 09:00 (GMT+7)
Minh Blue
Minh Blue
BTV Thể thao

HLV trưởng của U23 Đài Loan - đối thủ của U23 Việt Nam tại Vòng loại U23 Châu á sắp tới vừa bị LĐBĐ nước này đình chỉ công tác.

Tại Vòng loại U23 Châu á 2022 sắp tới,  U23 Việt Nam sẽ rơi vào bảng I cùng U23 Myanmar và U23 Đài Loan. Các cầu thủ trẻ Đài bắc Trung Hoa sẽ là đối thủ đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo, trận đấu sẽ được diễn ra vào ngày 27/10 tới đây. 

vom-ca-nhum-pelatih-taiwan806313450175278652
HLV của Đài Loan đã bị đình chỉ công tác

Tuy nhiên ngay trước thềm giải đấu khởi tranh, bóng đá Đài Loan đã trải qua những vấn đề bất ổn trong nội bộ. Cụ thể, truyền thông Trung Quốc vừa tiết lộ những thông tin rất quan trọng liên quan tới đội U23 Loan. Theo đó, HLV Vom Ca-Nhum (Vương Cô Trung) cách đây không lâu đã bị LĐBĐ Đài Bắc Trung Hoa đình chỉ công tác.

Lý do bởi chiến lược gia này đã bao che cho nhóm cầu thủ ĐTQG trốn đội đi...uống rượu. Trang CNA cho hay, tình trạng các tuyển thủ Đài Bắc Trung Hoa trốn trại thường xuyên xảy ra trong thời gian gần đây. Hồi cuối tháng 8 vừa qua, một số cầu thủ ở ĐTQG như Chen Haowei, Bai Shaoyu và Duan Shu đã trốn khỏi đội để đi nhậu sau đó bị phát hiện. 

Park-dai-lôan
Nhiều khả năng U23 Đài Loan sẽ được dẫn dắt bởi vị trợ lý

Trước những sai phạm liên tiếp, LĐBĐ Đài Bắc Trung Hoa đã đưa quyết định đình chỉ chức HLV trưởng của ông Vom Ca-Nhum bên cạnh những án phạt dành cho cầu thủ. Ngay lập tức LĐBĐ nước này đã lập tức bổ nhiệm trợ lý Ye Xianzhong lên làm HLV tạm quyền.Khả năng rất cao trợ lý Ye Xianzhong cũng sẽ là HLV  dẫn dắt U23 Đài Bắc Trung Hoa tham dự các trận đấu ở Vòng loại U23 Châu á sắp tới. 

XEM THÊM: 

HLV Park nhận lời mời đặc biệt từ FIFA để bàn về tương lai bóng đá thế giới 

HLV Kiatisak không màng tới AFC Champions League, khẳng định tương lai với HAGL

Tiền đạo 54 tuổi và đội hình lão tướng U40 vẫn còn thi đấu đỉnh cao