sports442.com
Thứ năm, 21/09/2023

Đội trưởng ĐT Trung Quốc: “Không thể xem thường ĐT Việt Nam”

Thứ sáu, 02/07/2021 09:40 (GMT+7)
Minh Blue
Minh Blue
BTV Thể thao

Chia sẻ với truyền thông sau lễ bốc thăm chia bảng VL thứ 3 World Cup 2022, đội trưởng ĐT Trung Quốc tỏ ra rất tôn trọng các đối thủ.

Chiều 1/7 tại Malaysia đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Những lá thăm may rủi đã đưa ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng Nhật Bản, Úc, Saudi Arabia, Oman và một cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý là ĐT Trung Quốc.

dt-viet-nam-2-14204882
Danh sách 2 bảng đấu tại VL thứ 3 World Cup 2022

Đoàn quân của HLV Park Hang Seo bị đánh  giá thấp nhất bảng đấu khi nằm ở nhóm hạt giống cuối cùng. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam cũng nhận được sự tôn trọng nhất định của các đối thủ, trong đó có ĐT Trung Quốc. 

"Nhiều người cho rằng Việt Nam và Oman là 2 đội yếu. Tuy nhiên, những đội bóng lọt đến vòng đấu này không có đội nào là yếu cả. Chúng tôi không thể xem thường đối thủ, phải nỗ lực hết sức để giành chiến thắng", tiền vệ Wu Xi (Ngô Hy), đội trưởng ĐT Trung Quốc nhận định về các đối thủ.

"Mọi trận đấu đều là chung kết. Cơ hội luôn là 50-50. Chúng tôi sẽ luôn ra sân với tinh thần như đấu một trận chung kết. Ban huấn luyện sẽ phân tích đối thủ và lên kế hoạch chuẩn bị. Các cầu thủ chúng tôi chỉ cần giữ gìn bản thân. Tất cả đều hiểu được vị trí của mình", tiền vệ Wu Xi nói tiếp. 

Anh mau (14)
Đội trưởng ĐT Trung Quốc đánh giá rất cao các đối thủ chung bảng.

Theo kế hoạch, Ngày 7/10, ĐT Việt Nam sẽ làm khách trên sân của ĐT Trung Quốc và ngày 1/2/2022, chúng ta sẽ đón tiếp đối thủ trên sân nhà Mỹ Đình. Đây chắc chắn sẽ là 2 trận cầu vô cùng hấp dẫn bởi mối lương duyên giữa 2 đội bóng đại diện cho 2 quốc gia “hàng xóm” của nhau.

XEM THÊM: