sports442.com
Chủ nhật, 04/12/2022

Benzema lên tiếng xin lỗi vì nói xấu đồng đội trong phòng thay đồ

Thứ sáu, 30/10/2020 11:09 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Karim Benzema đã xin lỗi đồng đội của anh tại Real Madrid sau khi cầu thủ này có hành động nói xấu Vinicius và yêu cầu đồng đội không chuyền bóng cho Vinicius.

Karim Benzema dường như đã xin lỗi Vinicius Junior sau khi khuyên các đồng đội Real Madrid không chuyển cho Vinicius trong trận đấu Champions League với Borussia Monchengladbach vào đêm thứ Ba.

benzema, vinicius, real madrid
Benzema yêu cầu đồng đội không chuyền cho Vinicius

Đoạn camera ghi lại cho thấy Benzema chỉ trích Vinicius chơi như phản đồng đội khi nói chuyện với Ferland Mendy trong trận hòa 2-2 của họ với Monchengladbach. Nhưng Benzema sau đó đã cố gắng làm rõ mọi chuyện với cầu thủ người Brazal và xin lỗi Vinicius về những gì anh đã làm trong phòng thay đồ. Dường như mối quan hệ giữa Benzema và Vinicius vẫn khá tốt sau cuộc nóichuyện, và họ sẽ duy trì mối quan hệ công tư phân minh.

Sự căng thẳng bắt nguồn từ cảnh quay được phát hành sau trận đấu vào thứ Ba. Đoạn clip cho thấy các cầu thủ Real Madrid ở trong phòng thay đồ và vào đường hầm trong hiệp hai, với Vinicius đứng trong tầm tai của cả Benzema và Mendy.

Benzema, vinicius, real madrid
Benzema đã lên tiếng xin lỗi Vinicius

Trong một cuộc trò chuyện bằng tiếng Pháp, Benzema nói với Mendy: 'Đừng chơi với anh ấy. Tôi thề là cậu ta [Vinicius] chơi như phá vậy.

Sau cuộc trò chuyện, tờ Marca chỉ ra rằng Mendy chỉ chuyền bóng cho Vinicius - cả hai đều chơi bên trái - ba lần trong hiệp hai sau cuộc trò chuyện.

Vụ việc liên quan đến Benzema vào tối thứ Ba diễn ra chỉ vài ngày sau khi Isco bị bắt gặp chỉ trích Zinedine Zidane trong trận El Clasico, dẫn đến nhiều tuyên bố về tình trạng bất ổn trong phòng tập của Real Madrid.