sports442.com
Thứ năm, 20/06/2024

Chủ tịch Barca tuyên bố không đặc cách Messi trong đàm phán mới nhất

Thứ ba, 03/11/2020 10:25 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Gã khổng lồ Tây Ban Nha đang tìm cách cắt giảm khoản chi tiêu và Carles Tusquets nói rằng cầu thủ ngôi sao của họ sẽ không nhận được chính sách đặc biệt.

Barcelona cố gắng đàm phán giảm lương để giúp câu lạc bộ vượt qua cuộc khủng hoảng do đại dịch coronavirus, chủ tịch tạm quyền Carles Tusquets cho biết. Chủ tịch tam quyền Barca Tusquets cho rằng đây là hành động cần thiết do những thiệt hại tài chính mà câu lạc bộ đã phải gánh chịu trong đại dịch.

lionel messi, barcelona, messi that vong
Messi sẽ không được ưu tiên tại Barca​

Barcelona hiện đang chịu sự quản lý của một hội đồng quản trị tạm thời sau khi Josep Maria Bartomeu từ chức, và Tusquets hy vọng các cuộc bầu cử mới có thể được tổ chức vào khoảng trước Giáng sinh.

Hiện tại, các cuộc đàm phán vẫn tiếp tục và cố gắng cắt giảm mức lương hiện đang của các cầu thủ: “Tôi nghĩ chúng ta có thể đạt được thỏa thuận. Tôi tin các cầu thủ sẽ sẵn sàng làm như vậy. Chúng tôi không muốn lấy tiền của bất kỳ ai mà phải điều chỉnh lương để có thể tồn tại ở bối cảnh hiện tại - đây là giải pháp mà chúng tôi cho là khả thi nhất trong hoàn cảnh này.

Carles Tusquets, barcelona, messi
Chủ tịch tạm quyền Barca Carles Tusquets

Chúng tôi không thể đối xử đặc biệt với Messi. Chúng tôi có thể tạo các cấu trúc khác nhau cho các trường hợp tương tự nhưng chúng tôi không thể điều chỉnh mức giảm cho từng cá nhân. Chúng tôi dự định sẽ giải quyết vấn đề với toàn thể nhân viên và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo mọi người đều hài lòng.

“Tùy thuộc vào số tiền hiện có, chúng tôi biết rằng nguồn thu của CLB sẽ giảm khoảng 300 triệu euro nếu chúng tôi không thể đón khán giả vào sân vận động. Cả khi mở được SVĐ thì chúng cũng không thể sử dụng được cả mùa này.

messi, barca vs juventus, champions league, cup c1
Messi và Barca đang đối mặt với khủng hoảng tài chính do dịch Covid 19

“Tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết cụ thể về Messi vì chúng tôi phải hoàn tất các cuộc đàm phán trước. Điều tôi có thể nói là Messi và những người đại diện của anh ấy luôn sẵn lòng.

“Không có lý do gì để che giấu sự thật rằng chi phí trả lương ở Barcelona thuộc hàng cao nhất châu Âu nhưng tôi thích nhìn về tương lai và hôm nay tôi đã có mặt cùng Ramon Planes, Ronald Koeman và Oscar Grau, và tôi đã chúc mừng họ khi họ dám đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ, không nhiều người có nhiều can đảm như vậy."

Theo dõi Sports442 trên