sports442.com
Thứ năm, 20/06/2024

Ole Gunnar Solskjaer: "Wolves hay Sevilla ư...MU không quá bận tâm"

Thứ ba, 11/08/2020 09:05 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Sau chiến thắng trước Copenhagen, Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận MU cần phải nâng cao chất lượng thi đấu trong thời gian tới nếu muốn vô địch.

MU đã phải cần tới hiệp phụ mới có bàn duy nhất ở phút 95 của Bruno Fernandes qua đó vượt qua đại diện Đan Mạch cách biệt tối thiểu ở Cologne. Nhưng nhìn lại diễn biến, nhà vô địch Europa League năm 2017 không thiếu các cơ hội.

mu-vs-copenhagen
Chiến thắng nhưng MU còn rất nhiều điều cần cải thiện

Họ có 2 lần dứt điểm trúng cột dọc, 2 bàn không được công nhận vì việt vị và có 13 lần bị thủ môn Karl-Johan Johnsson của Copenhagen cản phá. Sau trận, HLV Ole Gunnar Solskjaer nói với UEFA.com:

“Chúng tôi có kỷ luật, chúng tôi kiên nhẫn và cuối cùng sự kiên nhẫn đó đã mang lại hiệu quả. Chúng tôi đã tạo ra đủ cơ hội để giành chiến thắng trong trận này. Chúng tôi đã dứt điểm trúng khung gỗ một vài lần và không may mắn vài lần với VAR.”

“Đó là những quyết định đúng đắn, nhưng chúng tôi có thể làm tốt hơn với thực lực của mình. Chúng tôi cần cải thiện trên nhiều khía cạnh. Nhưng nếu bạn tạo ra nhiều cơ hội như chúng tôi đã làm ngày hôm nay, chúng tôi cần lạnh lùng và hiệu quả hơn.”

“Mặc dù chúng tôi đã tạo ra một số cơ hội tuyệt vời nhưng đôi khi có vẻ như các cầu thủ đã quá nóng vội. Luôn có đông hậu vệ ở đó và một thủ môn có lẽ là xuất sắc nhất trận đấu.”

ole-gunnar-solskjaer-mu
HLV Solskjaer hướng đến chức vô địch với MU

Wolves hoặc Sevilla sẽ chờ ở bán kết và MU sẽ được thử thách nhiều hơn trong những ngày tới. Nhưng HLV Solskjaer nói rằng họ sẽ sẵn sàng ngay cả khi có những khó khăn.

Solskjaer nói: “Tôi rất vui vì chúng tôi đã lọt vào một trận bán kết khác. Chúng tôi đã vào top 4 đội mạnh nhất ở mọi giải đấu đã tham gia mùa này. Bây giờ là lúc để hy vọng về một bước tiếp theo thành công.”

“Hy vọng chúng tôi sẽ vào chung kết và giành chức vô địch. Wolves hay Sevilla đều là những đội bóng mạnh. Nhưng chúng tôi không quá bận tâm.

VIDEO: Thước phim hiếm của Rashford với siêu phẩm đá phạt đầu đời
Theo dõi Sports442 trên