sports442.com
Thứ sáu, 02/12/2022

Gửi lời chia tay đến Suarez, Messi không quên mỉa mai cả Barcelona

Thứ sáu, 25/09/2020 16:57 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Sau khi Luis Suarez chính thức nói lời chia tay Barcelona, Lionel Messi đã gửi lời chào tạm biệt tới người bạn thân cùng anh chinh chiến 6 năm qua.

Như vậy là Luis Suarez đã chính thức rời Barcelona sau 6 năm gắn bó để chuyển tới Atletico Madrid. Đã có những khoảnh khắc vô cùng bồi hồi trong ngày chia ly. Mới đây, trên trang Instagram, Messi đã có những chia sẻ đầy xúc động chia tay Suarez, người đồng đội thân thiết cả trong lẫn ngoài sân cỏ trong suốt những năm qua:

"Tôi đã có những ý tưởng dành cho bạn ngày hôm nay nhưng khi bước vào phòng thay đồ thì nước mắt tôi thực sự rơi. Thật khó để ngăn nó lại. Thật hụt hẫng khi chúng ta không thể sát cánh cùng nhau trong thời gian tới ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tôi sẽ rất nhớ những kỷ niệm của chúng ta.

messi-suarez-barcelona

Đó là tình bạn kéo dài nhiều năm của chúng ta, những bữa trưa, bữa tối cùng nhau... Tôi sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc này, khi chúng ta còn bên nhau. Sẽ rất buồn khi thấy bạn trong màu áo đội bóng khác và còn hơn thế nữa khi chúng ta phải đối đầu nhau trên sân."

Không chỉ gửi lời chào tạm biệt đến người bạn thân thiết, siêu sao người Argentina còn mỉa mai cả BLĐ của Barcelona khi anh cho rằng những người đứng đầu tại sân Camp Nou quá hẹp hòi với Suarez khi không cho tiền đạo này ở lại CLB:

Bạn có xứng đáng phải dứt áo ra đi với những gì bạn đã cống hiến: một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử Barca, gặt hái muôn vàn danh hiệu lớn cùng CLB và cả ở cấp độ cá nhân. Bạn không xứng đáng phải bị đối xử như những gì họ đã làm với bạn. Nhưng sự thật ở thời điểm hiện tại khiến tôi chẳng bất ngờ!

messi-suarez-barcelona

Tôi luôn chúc bạn những điều tốt đẹp nhất ở đội bóng mới. Yêu bạn, yêu bạn nhiều lắm! Hẹn ngày tái ngộ sớm nhé, bạn thân của tôi!"

Sau những lời từ đáy lòng của Messi, những CĐV của Barcelona có lẽ cũng hiểu ra rằng anh đồng ý ở lại đội bóng này chỉ đơn giản là vì tình cảm quá lớn của người hâm mộ. Ngày mà Messi theo chân Suarez rời sân Camp Nou chắc cũng không còn xa.

Xem thêm:

VIDEO: Messi và Pique tạm biệt Luis Suarez