sports442.com
Thứ bảy, 02/07/2022

Vô địch Copa America, Messi đồng ý ở lại Barcelona với mức lương thấp kỷ lục

Thứ năm, 15/07/2021 00:45 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Trong những diễn biến mới nhất, Lionel Messi đã đồng ý giảm lương để đặt bút ký một bản hợp đồng mới với Barcelona.

Hợp đồng cũ của Messi với Barcelona đã hết hạn sau ngày 31/6. Trong suốt một năm qua, đã có rất nhiều tin đồn về bến đỗ mới của siêu sao người Argentina. Tuy nhiên, Messi sẽ không đi đâu cả. El Pulga mới đây đã đồng ý ký một bản hợp đồng mới có thời hạn lên tới 5 năm với đội chủ sân Camp Nou.

Trong bối cảnh tình hình tài chính gặp rất nhiều khó khăn, Barcelona đã thuyết phục được Messi giảm lương. Hiện tại, những nguồn tin ở Tây Ban Nha đang mâu thuẫn về mức lương mới của cầu thủ 34 tuổi. Có thông tin cho rằng Messi đồng ý giảm nửa lương nhưng cũng có thông tin khẳng định mức lương mới của anh chỉ bằng 1/3 mức lương cũ.

lionel-messi-signed-photo_3_1024x1024
Messi sẽ ở lại Barcelona

5 năm vừa qua, Messi nhận mức lương 75 triệu Euro mỗi mùa ở sân Camp Nou và chưa tính thưởng. Chính vì vậy, việc anh đồng ý giảm lương đã khẳng định tình yêu của anh với Gã khổng lồ xứ Catalan dù đã được những đại gia như PSG hay Man City mời chào với những khoản lót tay khổng lồ.

Bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm cũng gần như đã khẳng định một điều rằng Messi sẽ giải nghệ ở Barcelona và trở thành một huyền thoại bất diệt của sân Camp Nou. Giữ được Messi trong đội hình cũng đồng nghĩa rằng khả năng cạnh tranh chức vô địch của Barcelona vẫn còn nguyên vẹn.

El Pulga đang có những ngày tháng vô cùng tươi đẹp khi mới đây anh đã vô địch Copa America 2021 cùng ĐT Argentina. Đây cũng là chức vô địch đầu tiên của Messi với ĐTQG. Danh hiệu Quả bóng vàng 2021 cũng sẽ khó thoát khỏi tầm tay của siêu sao 34 tuổi.

Fan trèo tường rào nhà Messi để gặp và xin chữ ký