sports442.com
Thứ ba, 05/07/2022

Lâm cảnh tù tội, huyền thoại bị Barcelona "xử phũ"

Chủ nhật, 22/03/2020 20:58 (GMT+7)
Hoàng Anh
Hoàng Anh
BTV Thể thao

Mới đây, vụ lùm xùm về việc Ronaldinho lâm vào cảnh tù tội nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong bối cảnh ấy, Barcelona, CLB cũ của huyền thoại Brazil đã có hành động không đẹp.

Hôm qua, ngày 21/1 là ngày sinh nhật của nhiều cầu thủ Barcelona là Griezmann, Jordi Alba, cựu cầu thủ Ronald Koeman hay đặc biệt là Ronaldinho.

Sinh nhật lần thứ 40 của huyền thoại người Brazil không thật sự vui vẻ khi anh đang ở trong tù tại Paraguay vì vụ lùm xùm cùng anh trai về việc xử dụng hộ chiếu giả.

200322_153305_334
Ronaldo chúc mừng sinh nhật Ronaldinho

Dù ở tù nhưng sự nổi tiếng và tài năng của cầu thủ người này vẫn được yêu mến. Các phạm nhân đã tổ chức một bữa tiệc nướng mừng sinh nhận Dinho. Trên mạng xã hội, huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona đã nhận được nhiều lời chúc của các đồng đội cũ.

Tuy nhiên, trên twitter, Barcelona không biết vô tình hay cố ý đã "quên" mất sinh nhật huyền thoại của họ. Cụ thể, đội bóng xứ Catalan đã chia sẻ những lời chúc dành cho Jordi Alba, Griezmann và cả Koeman. Trong khi đó, tính đến thời điểm này CLB vẫn chưa có động thái nào gửi lời chúc đến Ronaldinho.

ronaldinho
Barcelona chúc mừng sinh nhật 2 cầu thủ nhưng chỉ dành cho Ronaldinho một chiếc video

Ở kênh truyền thông khác là Instagram, Barcelona cũng không có lời chúc nào chính thức cho cầu thủ người Brazil mà chỉ xuất hiện một chiếc video trong ngày Ronaldinho đối đầu với Barcelona khi đã khoác trên mình chiếc áo AC Milan.

NHM Barcelona tỏ ra khá bất bình vì hành động của đội chủ sân Nou Camp đối với Ronaldinho. Theo kế hoạch, vào ngày 19/8, Barcelona sẽ tổ chức trận đấu tôn vinh Dinho ở sân Nou Camp. Tuy nhiên, không rõ trận đấu có diễn ra hay không khi “Rô vẩu” lâm vào cảnh tù tội.