sports442.com
Thứ năm, 25/07/2024

Sancho công khai ý định "về chung một nhà" với Marcus Rashford

Thứ sáu, 31/07/2020 10:29 (GMT+7)
Carras.V
BTV Thể thao

Jadon Sancho, mục tiêu số 1 của MU ở TTCN hè năm nay tiếp tục có động thái khiến các fan của Quỷ Đỏ đứng ngồi không yên.

Trong khi các đồng đội ở MU đang tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngày trước khi quay lại với đấu trường Europa League thì Rashford chọn cách đi làm từ thiện. Cùng với đó, vị tiến sĩ trẻ tuổi đăng tải bức ảnh mình cùng Jadon Sancho khoác áo ĐT Anh cùng dòng mô tả: "Khi chúng ta chiến đấu vì sự thay đổi, tất cả chúng ta đều là đồng đội".

317-rashford

Đây là một trong những chiến dịch quảng cáo của hãng thời trang Nike, với dòng hashtag #YouCantStopUs. Chỉ chờ có thế, Jadon Sancho lập tức có pha phối hợp ăn ý với Rashford khi đăng bức ảnh tương tự kèm thông điệp: "Nếu chúng ta ở chung một đội, chúng ta sẽ không bao giờ bị đánh bại".

317-sancho

Sẽ không có gì đặc biệt nếu Sancho không phải là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Man Utd ở TTCN hè này. Bên cạnh đó, việc Man Utd lôi kéo được 1 ngôi sao của Nike như Sancho sẽ khiến nhà tài trợ adidas rất vui.

Jadon Sancho được cho là đã đồng ý mọi thỏa thuận cá nhân để chuyển sang khoác áo Sancho. Vấn đề lúc này chỉ còn là mức giá chuyển nhượng mà Man Utd và Dortmund vẫn đang đàm phán để tìm ra con số cuối cùng.

Sancho năm nay mới chỉ 20 tuổi và đang là một trong những ngôi sao tấn công triển vọng nhất châu Âu. Ở mùa giải 2019/2020, chân sút người Anh đã đóng góp 20 bàn thắng và 20 đường kiến tạo cho Borussia Dortmund.

Theo dõi Sports442 trên