sports442.com
Thứ bảy, 04/02/2023

HAGL chưa lên tiếng, nữ chủ tịch CLB Thai League đã công khai "tranh giành" thủ môn ĐT Thái Lan

Thứ ba, 15/12/2020 10:38 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Thủ môn Kawin Thamsatchanan sẽ hết hợp đồng cho mượn tại Consadole Sapporo vào ngày 31/12 sắp tới, tuy nhiên tương lai của anh vẫn chưa được xác định.

Thủ môn ĐT Thái Lan Kawin Thamsatchanan đang trải qua quãng thời gian tồi tệ, đã 2 mùa giải liên tiếp anh không được thi đấu phút nào ở giải VĐQG. Hợp đồng cho mượn của Kawin tại Consadole Sapporo sẽ hết hạn vào ngày 31/12 sắp tới, tuy nhiên anh đang phải đối mặt với tương lai bất định sau mùa giải 2020.

kawin-thai-lan

Đội bóng chủ quản OH Leuven của Kawin sẵn sàng để anh ra đi miễn phí nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý từ Thai League. Trở về quê hương thi đấu cũng là một ưu tiên của thủ môn 30 tuổi này. Một số nguồn tin khác cho rằng HLV Kiatisak muốn đưa Kawin về HAGL.

Chưa có xác nhận nào từ phía đội bóng Phố Núi. Tuy nhiên chủ tịch Port FC, bà Nualphan Lamsam đã nhanh chóng mời gọi thủ môn ĐT Thái Lan gia nhập đội bóng của mình.

"Kawin và tôi đã quen biết từ lâu. Với tư cách là thành viên của Port FC, tôi mong muốn cậu ấy sẽ về thi đấu cho đội bóng này. Chúng tôi cần bổ sung lực lượng cho AFC Champions League", nữ chủ tịch Nualphan Lamsam cho biết.

nu-chu-tich-port-fc

Tại Thái Lan, bà Nualphan Lamsam là một trong những vị chủ tịch có tiếng nói. Khả năng thuyết phục của vị nữ chủ tịch này đã giúp Port FC chiêu mộ được rất nhiều ngôi sao của bóng đá Thái Lan. Port FC mới đây đã có chiến thắng 2-0 trước Muangthong United của thủ môn Đặng Văn Lâm và đang bay cao với vị trí thứ 2 trên BXH Thai League.