Khán giả Việt Nam có thể xem trực tiếp Olympic Tokyo miễn phí qua truyền hình

Author: Minh Blue
17:50 | 21/07/2021

Sau rất nhiều nỗ lực, đài truyền hình Việt Nam đã chính thức sở hữu bản quyền phát sóng Olympic Tokyo 2020 trên các kênh truyền hình miễn phí của VTV.

Ngày 23/7 tới đây, sau 1 năm trì hoãn thì thế vận hội thể thao lớn nhất thế giới là Olympic Tokyo 2020 sẽ chính thức được diễn ra. Nhật Bản đã hoàn thành những bước cuối cùng để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này. Đoàn thể thao Việt Nam cũng đã di chuyển sang Nhật Bản và nhập làng VĐV.

10837043_0_41_1816_1022_1
Đoàn thể thao Việt Nam đã có mặt tại Nhật Bản

Bản quyền trình hình luôn là vấn đề được quan tâm ở mỗi sự kiện thể thao lớn, nhất là khi có sự xuất hiện của VĐV Việt Nam. Sau rất nhiều ngày đàm phán thì cuối cùng khán giả Việt Nam đã được nhận tin vui vào ngày hôm nay (21/7).

Chiều 21/7, Đài truyền hình Việt Nam VTV đã đạt được thỏa thuận với đối tác về bản quyền phát sóng Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 trên các kênh truyền hình miễn phí của VTV. Hiện tại, VTV đang gấp rút thực hiện các công tác liên quan với đối tác và sẽ sớm gửi tới khán giả lịch truyền hình trực tiếp các môn thi đấu của Đại hội, VTV thông tin.

danh-sach-vdv-viet-nam-tham-du-olympic-2020
Danh sách 18 VĐV Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020.

Tại Olympic Tokyo 2020, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ có 18 vận động viên tham gia, tranh tài ở 11 môn thể thao. Cụ thể gồm: Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành (thể dục dụng cụ), Quách Thị Lan (điền kinh), Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Trương Thị Kim Tuyền (Taekwondo), Đỗ Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Hoàng Phi Vũ (bắn cung), Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Thùy Linh (cầu lông), Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo (rowing), Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Đương (boxing), Nguyễn Thị Thanh Thủy (Judo), Thạch Kim Tuấn, Hoàng Thị Duyên (cử tạ).


Olympic 2021

ALL TOP NEWS

Tin thể thao mới