BLV Quang Huy nhận định: “Khó trách tổ trọng tài”

Author: Minh Blue
02:56 | 13/10/2021

Theo nhận định của BLV Quang Huy, chưa đủ dữ kiện để xác định tổ trọng tài có vấn đề và khó trách họ.

Theo dõi những diễn biến trong hiệp 1 trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Oman, bình luận viên (BLV) Vũ Quang Huy đưa ra nhận định: "Oman có kỹ thuật và rất hiện đại. Đối đầu với đối thủ mạnh hơn, những sai sót xảy đến ở đội tuyển Việt Nam là đương nhiên. Không có gì để chê trách các cầu thủ", BLV này nói.

Một trong những tình huống đáng chú ý là pha ghi bàn của Nguyễn Tiến Linh ở phút 39. Tổ trọng tài mất nhiều thời gian để tham khảo công nghệ VAR trước khi công nhận bàn thắng cho ĐT Việt Nam. BLV Quang Huy đưa ra bình luận: 

"Ở châu Âu, các trọng tài vẫn làm vậy thường xuyên. Thậm chí, họ còn phạt ngược đội tấn công. Theo tôi, chưa đủ dữ kiện để xác định tổ trọng tài có vấn đề và khó trách họ",

base64-16340579612522022513698
Trọng tài chính mất rất nhiều thời gian trước khi công nhận bàn thắng của ĐT Việt Nam

Nói về bàn thắng, Quang Huy dành lời khen ngợi cho pha bóng đầy quyết tâm của Tấn Tài. "Có thể hiểu cậu ấy lăn xả đề chuộc lại sai lầm khiến đội nhà chịu phạt đền trước đó".

Ngoài ra, nói về tình huống phạm lỗi của Tấn Tài trong vòng cấm khiến ĐT Việt Nam phải nhận bàn thua,  BLV Quang Huy thẳng thắn phê bình tuyển thủ Việt Nam: "Các cầu thủ phải rút kinh nghiệm với những động tác thừa kiểu vậy ở sân chơi quốc tế".

Chung cuộc ĐT Việt Nam để thua với tỷ số 1-3 trước đội chủ nhà Oman qua đó tiếp tục dậm chân ở vị trí cuối cùng trên BXH. Sau trận đấu,toàn đội sẽ trở về nước nghỉ ngơi trước khi hội quân trở lại cho lượt thứ thứ 4 và 5. Một số cầu thủ và thành phần BHL sẽ bay sang UAE hội quân cùng U22 Việt Nam tranh tài tại Vòng loại U23 Châu Á. 

XEM THÊM: 


Vòng loại World Cup 2022

ALL TOP NEWS

Tin thể thao mới