Công Phượng không thi đấu ở trận gặp Úc, quân bầu Hiển được triệu tập gấp

Author: Luna
23:15 | 05/09/2021

HLV Park Hang-seo đã quyết định bổ sung thêm hậu vệ Trần Văn Kiên lên ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Australia vào tối 7/9 tới trên sân Mỹ Đình.

Theo tin từ LĐBĐ Việt Nam, ông Park đã bổ sung thêm cầu thủ vào lực lượng của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Australia tới. Đó là hậu vệ cánh Trần Văn Kiên.

Anh là 1 trong 4 cái tên được triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam trước ngày toàn đội lên đường sang Saudi Arabia đá trận đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Thực tế, hậu vệ Trần Văn Kiên cùng các cầu thủ Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Xuân Nam và Trần Đình Kha đã được HLV Park Hang Seo triệu tập vào ĐT Việt Nam từ trước trận đấu với Saudi Arabia.

Tuy nhiên, do thời gian qua chưa tập luyện nhiều nên các cầu thủ này đã không đồng hành của đội sang Saudi Arabia, thay vào đó họ ở lại tập luyện cùng U22 Việt Nam.

Trước trận đấu với Australia, tuyển Việt Nam đang thiếu hụt nhân sự trầm trọng vì chấn thương và thẻ phạt, đặc biệt ở hàng thủ, nên việc triệu tập trở lại Văn Kiên được xem là hợp lý. Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng có thêm sự lựa chọn về nhân sự trước trận đấu này.

ef45b42c73d2482c8505fee9bc12b5e4 copy
Văn Kiên được ông Park Hang-seo triệu tập gấp lên tuyển Việt Nam

Ở một diễn biến khác, tuyển Việt Nam đang triệu tập tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho lượt trận diễn ra vào tháng 10 tới. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch mà việc di chuyển giữa các địa phương có phần khó khăn.

Công Phượng chỉ có thể hội quân sau khi VFF hoàn tất các thủ tục cần thiết với những cơ quan có thẩm quyền.

Tương tự như Văn Kiên, Trọng Đại, Xuân Nam và Đình Kha, khi lên tập trung, Công Phượng sẽ tập luyện cùng ĐT U23 Việt Nam để lấy lại thể lực và nhịp thi đấu.

Việc có thể tham gia các lượt trận kế tiếp của ĐT Việt Nam trong tháng 10 hoặc tháng 11 tới sẽ tùy thuộc vào phong độ của Công Phượng thể hiện trong thời gian tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam. 

Xem thêm:

ĐT Việt Nam bị cầm hoà trước trận đấu với Australia

Bị NHM chê bắt dở, thủ môn Tấn Trường mắng lại xối xả


  • TAGS

Vòng loại World Cup 2022

ALL TOP NEWS

Tin thể thao mới