sports442.com
Thứ năm, 22/02/2024

VIDEO: Cầu thủ ghi bàn thắng từ chấm phạt góc dị nhất lịch sử bóng đá

Thứ ba, 12/04/2022 10:24 (GMT+7)
Fairy
BTV Thể thao

Từ chấm phạt góc, tiền vệ 35 tuổi Damian Diaz đã tung ra cú sút ghi bàn thắng trực tiếp khó tin và mang về chiến thắng đậm cho Barcelona SC.

Tình huống ghi bàn kỳ lạ này diễn ra trong trận đấu giữa Barcelona SC và Montevideo Wanderers tại siêu cúp Nam Mỹ (Copa Sudamericana). Cụ thể, ở phút thứ 54 của trận đấu, các cầu thủ Barcelona SC được hưởng một quả đá phạt góc bên phía cánh phải. Đứng trước bóng lúc đó là Damian Diaz và anh quyết định thực hiện một cú tạt chân phải vào trong cho đồng đội đánh đầu.

ban-thang-ky-la
Pha đá phạt ghi bàn khó tin nhất lịch sử bóng đá

Tuy nhiên, khi quan sát thấy thủ môn Ignacio De Arruabarrena bên phía Montevideo Wanderers dâng lên quá cao để chỉ đạo hàng phòng ngự, Damian Diaz lập tức thực hiện cú sút bằng má ngoài chân phải, đưa bóng lăn sát mặt cỏ. Điều khó tin là quả bóng xoáy luôn vào lưới và ghi bàn thắng giúp Barcelona SC dẫn trước 4-1.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại bàn thắng này đã lập tức gây sốt trên mạng xã hội khi thu hút hơn 5 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ đăng tải. Thậm chí báo chí thế giới đã gọi đây là "bàn thắng từ chấm phạt góc kỳ lạ nhất lịch sử".

Theo dõi Sports442 trên