sports442.com
Chủ nhật, 03/03/2024

Tin chuyển nhượng Barca hôm nay 9/12: Quan tâm 'máy quét' từng khuấy đảo Premier League

Thứ bảy, 09/12/2023 09:07 (GMT+7)
TH
BTV Thể thao

Sport xác nhận gã khổng lồ Barca vẫn luôn theo dõi sát sao một tiền vệ từng làm mưa làm gió tại Premier League.

Quan tâm 'máy quét' từng khuấy đảo Premier League

Gã khổng lồ Barca đang xem xét các lựa chọn trước chợ đông tháng 1 và có vẻ như họ có thể lao vào thị trường chuyển nhượng tự do trong năm thứ ba liên tiếp. Sau khi ký hợp đồng với Andreas Christensen, Franck Kessie và Ilkay Gundogan, đội bóng chủ sân Camp Nou lại hướng tới Anh để tìm những lựa chọn thay thế rẻ hơn, mặc dù lần này là ở Championship.

EGl2BQRXkAY7PWf (1)
Quan tâm 'máy quét' từng khuấy đảo Premier League

Theo Sport, tiền vệ người Nigeria Wilfred Ndidi thuộc biên chế Leicester City vẫn nằm trong tầm ngắm của Blaugrana sau khi xuất hiện những báo cáo ban đầu xác nhận câu lạc bộ xứ Catalan vốn từng chú ý đến ngôi sao này từ tháng 9. Sevilla và Juventus cũng được cho là đang cạnh tranh với Barca.

Trước đó vào thứ Sáu, có thông tin chia sẻ Deco đang tìm kiếm một tiền vệ thi đấu càn quét, mạnh về thể chất thay vì sở hữu cách thi đấu điều tiết thế trận. Ndidi rõ ràng là cái tên phù hợp khi anh thuộc nhóm tiền vệ thi đấu xông xáo, từng khuấy đảo Premier League và quan trọng nhất không khiến Barca chi tiền chuyển nhượng. Leicester của Ndidi đang dẫn đầu Championship. Bầy cáo hiện cho thấy sự "out trình" tại giải đấu.

Theo dõi Sports442 trên