sports442.com
Thứ ba, 12/12/2023

Tin chuyển nhượng Arsenal hôm nay 21/11: Trả 52 triệu bảng, Arsenal sẽ có sát thủ trong mơ

Thứ ba, 21/11/2023 08:45 (GMT+7)
L.C
L.C
BTV Thể thao

Tin chuyển nhượng Arsenal hôm nay 21/11 với những thông tin đáng chú ý liên quan đến thương vụ Vlahovic và Marcos Leonardo.

Arsenal có khả năng đánh bại Real trong thương vụ Vlahovic

Theo báo chí Anh, Arsenal nhiều khả năng sẽ đánh bại Real Madrid trong cuộc đua giành chữ ký của chân sút Dusan Vlahovic vào tháng 1 tới. Trước đó Pháo thủ từng 2 lần muốn có chữ ký của Vlahovic, ở mùa Hè 2023 và trước đó là tháng 1/2022.

Tuy nhiên Juventus chỉ sẵn sàng bán Vlahovic nếu nhận được mức giá phù hợp. Cụ thể, Juventus muốn thu về khoảng 50 triệu bảng. Bây giờ, có vẻ như HLV Mikel Arteta và GĐTT Edu đang chuẩn bị thực hiện một kế hoạch khác để chiêu mộ chân sút 23 tuổi.

Trong trường hợp thất bại với cầu thủ người Serbia, Arsenal có thể chuyển chú ý sang tiền đạo Ivan Toney của Brentford. Con số mà Brentford đòi hỏi trong thương vụ này là không dưới 80 triệu bảng. Nhưng không chỉ riêng Arsenal, Chelsea cũng muốn có Toney.

vlahovic-2-2128
Vlahovic từng ở gần Arsenal vào thời điểm năm 2021.

Nhận tin vui vụ tiền đạo của Santos

Tiền đạo Marcos Leonardo đang là mục tiêu hàng đầu của Arsenal, và người đại diện của anh xác nhận thân chủ của mình có thể rời Santos vào tháng 1. Theo Fichajes, Arsenal được cho là đã gửi lời đề nghị trị giá 20 triệu euro cộng thêm phụ phí để hỏi mua Leonardo vào tháng 1 năm 2024. Theo đó người đại diện của anh, Rafaela Pimenta nói:

"Cậu ấy đồng ý ở lại vì muốn giúp đỡ đội bóng cho đến khi giải đấu kết thúc. Leonardo không muốn rời đi vì đó không phải là điều đúng đắn. Nhưng giờ đây, đã đến lúc Leonardo phải ra đi. Cậu ấy muốn có trải nghiệm ở châu Âu và thời cơ của Leonardo sẽ đến vào mùa đông này". 

Marcos Leonardo
Marcos Leonardo đang là mục tiêu hàng đầu của Arsenal