sports442.com
Thứ bảy, 09/12/2023

Chelsea hoàn tất thỏa thuận chiêu mộ Kai Havertz với mức giá kỷ lục

Thứ ba, 25/08/2020 12:30 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Theo Fabrizio Romano, Leverkusen đã chính thức gật đầu với lời đề nghị mới nhất của Chelsea dành cho tiền vệ Kai Havertz.

Sau nhiều ngày đàm phán, dường như thương vụ Kai Havertz cập bến Chelsea đang chuẩn bị được hoàn tất. Theo Fabrizio Romano, Bayer Leverkusen đã chính thức đồng ý với lời đề nghị 80 triệu euro + 20 triệu euro phụ phí của Chelsea cho tiền vệ 21 tuổi.

kai-havertz-1

Thực tế, Havertz và Chelsea đã đạt được thỏa thuận cá nhân từ lâu. Havertz khao khát được thi đấu ở Champions League và thử sức ở môi trường Ngoại Hạng Anh. Vấn đề duy nhất khiến thương vụ chưa thể hoàn tất trong thời gian qua là mức giá mà Leverkusen yêu cầu. Đội chủ sân Bay Arena khẳng định hoặc nhận đủ 100 triệu euro, hoặc Havertz sẽ không đi đâu cả.

Fabrizio Romano là một trong những người săn tin chuyển nhượng uy tín hàng đầu châu Âu. Theo tiết lộ của nhà báo này, Havertz sẽ ký với Chelsea một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Trước đó, Leverkusen đã ra tối hậu thư cho Chelsea rằng họ phải nhanh chóng hoàn tất thỏa thuận trước ngày 28/8. Sự quyết tâm của The Blues ở thương vụ này đã thuyết phục được Leverkusen nhả người.

havertz-chelsea

Dự kiến, Havertz sẽ sang Anh kiểm tra y tế và ra mắt đội bóng mới trong ít ngày tới. Tiền vệ 21 tuổi là bản hợp đồng thứ 3 của Chelsea ở kỳ chuyển nhượng hè 2020 sau Hakim Ziyech và Timo Werner. Ngoài Havertz, Chelsea cũng đang đàm phán với Leicester để chiêu mộ Ben Chilwell, Thiago Silva cũng đã sẵn sàng gia nhập đội bóng Tây London dưới dạng chuyển nhượng tự do sau khi kết thúc hành trình tại PSG.

XEM THÊM:

>> Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ của Leicester với giá kỷ lục

>> Sau Ziyech và Werner, Chelsea chiêu mộ thành công "tiểu Van Dijk"