sports442.com
Thứ ba, 26/09/2023

Pau FC đưa Quang Hải lên tận mây xanh sau bàn thắng lịch sử "cứu vớt" CLB

Thứ tư, 12/10/2022 17:13 (GMT+7)
L.C
L.C
BTV Thể thao

Trang chủ của Pau FC có bài đăng khen ngợi Quang Hải sau khi tiền vệ số 19 có bàn thắng đầu tiên tại Ligue 2.

trận Pau FC tiếp đón Rodez trên sân nhà tuần trước, Quang Hải đã thiết lập cột mốc lịch sử khi  có bàn thắng đầu tiên cho Pau FC. Đây là trận Quang Hải ngồi dự bị nhưng chỉ 8 phút sau khi vào sân ngôi sao Việt Nam đã tỏa sáng với bàn thắng ấn định trận hòa 2-2 sau khi có tình huống thoát việt vị.

quang hai pau fc
Quang Hải được trang chủ Pau FC đăng bài khen ngợi hết lời

Bàn thắng "quý như vàng" của tiền vệ sinh năm 1997 giúp đội chủ sân Nouste Camp giữ lại 1 điểm quý giá đồng thời cũng gây tiếng vang lớn với truyền thông nước Pháp và khu vực Đông Nam Á. 

Mới nhất, trang chủ quản của CLB Pau FC cũng không tiếc dành những lời khen có cánh cho Quang Hải. Trên trang chủ của mình, đội chủ sân Nouste Camp đăng tải dòng trạng thái: "Bàn thắng lịch sử đầu tiên! Thứ Bảy tuần trước, Nguyễn Quang Hải đã trở thành Tiền đạo Việt Nam đầu tiên ghi bàn ở châu Âu. Đây chỉ là bước khởi đầu". 

Sau pha lập công,Quang Hải cũng có những chia sẻ cảm xúc: "Đây là bàn thắng có ý nghĩa rất lớn với cá nhân tôi. Pha lập công đầu tiên trên đất Pháp đã tiếp thêm động lực cho tôi. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để đóng góp vào thành tích chung củaPau FC.

Có được sự tin tưởng của HLV trưởng là một nguồn động viên to lớn đối với tôi. Tôi luôn nghĩ rằng mình có nguồn động lực mới sau khi trở về từ đội tuyển quốc gia. Tôi tin tôi sẽ có phong độ, sự thích nghi, hòa nhập tốt nhất để đóng góp vào thành tích của đội bóng".

Việc ghi bàn được nhận định sẽ giúp Quang Hải lấy lại được sự tự tin của mình sau nhiều ngày không được BHL trọng dụng. Rất có thể, đây sẽ là tiền đề tốt để chân sút sinh năm 1997 hướng mục tiêu tới những bàn thắng tiếp theo tại châu Âu.