sports442.com
Thứ sáu, 09/06/2023

Minh Vương ẩn ý việc Xuân Trường chia tay HAGL sau mùa giải 2022

Thứ năm, 06/10/2022 15:31 (GMT+7)
L.C
L.C
BTV Thể thao

Bài đăng trên trang cá nhân của Minh Vương ẩn ý việc Xuân Trường sẽ chia tay đội bóng phố núi sau khi mùa giải 2022 kết thúc.

Trên story Instagram cá nhân mới đây, Minh Vương có bài đăng úp mở về việc sắp phải nói lời chia tay với người đồng đội ở CLB là Xuân Trường. Cụ thể, Minh Vương đăng tải đoạn tin nhắn giữa anh và Xuân Trường. Cuộc trò chuyện xoay quanh bức ảnh Xuân Trường đi xe máy và chở Minh Vương đằng sau trong khuôn viên đại bản doanh Hàm Rồng năm nào.

Minh Vương gửi bức hình này cho Xuân Trường và nói: "tự nhiên thấy". Đáp lại, Xuân Trường cũng nuối tiếc: "còn đâu nữa ngày xưa". Minh Vương cảm thán: "Sau này chúng ta sẽ có tất cả nhưng không có chúng ta của sau này". Xuân Trường nghe xong cũng tự hỏi: "Vẫn con đường đó, liệu còn có chúng ta".

minh-vuong-an-y-xuan-truong-chia-tay-hagl-1-725x0
Minh Vương ẩn ý Xuân Trường chia tay HAGL

​Đa số các ngôi sao như Công  Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy sẽ hết hợp đồng với đội bóng phố núi sau mùa giải 2022. Ngay từ đầu mùa giải đã râm ran nguồn tin về việc rất nhiều đội bóng đã nhòm ngó đến các ngôi sao kể trên của HAGL và thậm chí có những lời đánh tiếng muốn đưa họ về khoác áo với số tiền lót tay lớn. 

Đến thời điểm hiện tại, chỉ có Tuấn Anh và Minh Vương lên tiếng cam kết ở lại với đội bóng của bầu Đức. Thậm chí, nhiều nguồn tin cho hay, Tuấn Anh và Minh Vương đã sẵn sàng đặt bút ký một bản hợp đồng trọn đời với HAGL. Dàn sao còn lại như Xuân Trường, Công Phượng, Hồng Duy, Văn Thanh và Văn Toàn đều vướng tin đồn rời đi.

324bc2c8bd724f2c1663-1846
Tương lai của dàn sao HAGL sau mùa giải 2022 vẫn còn bỏ ngỏ

Về phía HAGL, những vòng đấu gần đây đội bóng dường như đang dần đánh mất phong độ của chính mình. Mặc dù vậy, phong độ mà dàn sao trụ cột của HAGL vẫn là tương đối ấn tượng. Trước bối cảnh này nhiều khả năng HAGL sẽ không khoanh tay đứng nhìn hoặc đợi đến hết mùa giải 2022 mà sẽ sớm kích hoạt các cuộc đàm phán.