sports442.com
Chủ nhật, 14/07/2024

Báo Indonesia mong muốn đội nhà kết thúc "triều đại của thầy Park" tại Việt Nam

Thứ năm, 06/10/2022 09:07 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Sau khi nắm được thông tin thầy Park và VFF chưa thể gia hạn, tờ Bola muốn đội nhà đánh bại Việt Nam tại AFF Cup và kết thúc triều đại Park Hang Seo tại Việt Nam.

AFF Cup 2022 có thể là giải đấu cuối cùng HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Hợp đồng giữa chiến lược gia người Hàn Quốc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn vào tháng 31/1/2023, tức là sau khi giải vô địch Đông Nam Á kết thúc. Hiện cả 2 bên vẫn chưa có cuộc đàm phán chính thức nào.

Trong những ngày qua còn xuất hiện thông tin tin HLV Park Hang Seo được LĐBĐ Hàn Quốc liên hệ về dẫn dắt đội tuyển U20 nước này. Trước thông tin trên, tờ Bola Sport (Indonesia) đã có bài viết liên quan đến cuộc đua giành ngôi vô địch AFF Cup 2022 của ĐT Việt Nam. Họ cho rằng đội tuyển Indonesia của HLV Shin Tae Yong sẽ khiến HLV Park Hang Seo có cái kết không trọn vẹn cùng ĐT Việt Nam.

indonesia-muon-hlv-park-hang-seo-co-cai-ket-khong-tron-ven-cung-dt-viet-nam2-725x0
Tờ Bola muốn Indonesia kết thúc triều đại thầy Park tại Việt Nam

“HLV Park Hang Seo mong muốn đưa tuyển Việt Nam giành ngôi vô địch AFF Cup 2022 sau khi để thua Thái Lan năm 2020. Tuy nhiên, có tin đồn LĐBĐ Hàn Quốc dự định chiêu mộ ông Park về làm HLV đội tuyển U20 nước này. Chính vì vậy AFF Cup có thể là giải đấu cuối cùng ông dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên tham vọng của ông Park khó thành hiện thực bởi ngoài Thái Lan, ĐT Indonesia do HLV Shin Tae-yong huấn luyện cũng đang thể hiện phong độ đầy hứa hẹn.

Tính đến hiện tại, HLV Shin Tae-yong chưa có được một danh hiệu nào cùng ĐT Indonesia nhưng có một điều chắc chắn là sự phát triển của bóng đá nước nhà dưới sự dẫn dắt của ông ấy rất đáng ghi nhận.”

Sở dĩ Indonesia khá tự tin về sức mạnh của mình tại AFF Cup 2022 là bởi họ mới giành 2 chiến thắng thuyết phục trước Curacao, đội bóng hạng 84 thế giới. 2 thắng lợi này giúp Indonesia thăng bậc đáng kể trên bảng xếp hạng FIFA.

Theo dõi Sports442 trên