sports442.com
Thứ bảy, 15/06/2024

Trên đường trở về Brazil, tiền đạo Brandao lập tức 'quay đầu' khi hay tin 3 thành viên HAGL tử nạn

Thứ ba, 15/08/2023 07:24 (GMT+7)
H.ngz
BTV Thể thao

Tiền đạo Washington Brandao đã có hành động bất ngờ đến xúc động sau khi nghe tin 3 thành viên HAGL qua đời trong vụ tai nạn mới đây.

CLB HAGL và làng túc cầu Việt Nam nói chung đã và đang chìm trong những ngày u tối. Theo đó, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng mới đây đã khiến 3 thành viên của CLB HAGL là trợ lý HLV Dương Minh Ninh, bác sĩ Đào Trọng Trí và tiền đạo Paollo Oliveira không qua khỏi.

Sau chuyến làm khách trên sân của SLNA trong khuôn khổ trận đấu cuối mùa giải 2023, hai ngoại binh của HAGL là trung vệ Diakite và tiền đạo Brandao đã bay về nước để tận hưởng kỳ nghỉ.

Trong đó, tiền đaoh Washington Brandao đã có mặt tại Malaysia để chờ nối chuyến về quê nhà Brazil. Tuy nhiên, khi nghe tin dữ về các thành viên của CLB HAGL gặp nạn, cầu thủ này đã lập tức huỷ chuyến bay về nhà và trở lại Gia Lai để chia sẻ nỗi buồn cùng đội bóng.

tien dao brandao
Tiền đạo Brandao hủy chuyến bay về quê nhà và trở lại Gia Lai để thắp hương cho người thầy, bác sĩ và người bạn quá cố. Ảnh: FB Tạ Biên Cương

Trước đó, trên trang cá nhân, Brandao cũng bày tỏ tình cảm và sự đau đớn của mình khi phải vĩnh biệt Paollo:

"Yên nghỉ nhé. Em trai của tôi, tất cả những gì tôi thực sự muốn là tất cả những điều này sẽ không xảy ra. Kể từ đầu mùa, chúng ta đã chia sẻ rất nhiều điều với nhau, có những khoảng thời gian vui vẻ, có cả thất vọng và những giấc mơ. Bạn như gia đình máu mủ của tôi, một người anh em tuyệt vời mà tôi có được trong mùa giải này. Bạn là một người với trái tim khổng lồ, không bao giờ ngần ngại giúp đỡ bất cứ ai hoặc hoàn cảnh cần thiết! Cảm giác thật lạ khi biết rằng bạn sẽ không còn ở đây nữa.

Cho đến bây giờ tôi vẫn chưa tin nổi tất cả những điều vừa xảy ra. Tôi cũng không còn từ nào để diễn tả cảm giác này, khi biết rằng chúng ta sẽ không còn mỉm cười với nhau nữa... Tôi sẽ luôn giữ hình ảnh của bạn bên tôi. Bạn hãy luôn mỉm cười và làm những gì bạn yêu thích nhất. Cầu Chúa an ủi trái tim của tất cả gia đình, bạn bè và tất cả những người thực sự yêu quý bạn, em trai của tôi! Thiên đường có được một ngôi sao mỉm cười! Paollo Madeira". 

brandao paollo
Brandao bày tỏ nỗi buồn vô tận trước sự ra đi của Paollo

Bác sĩ Đào Trọng Trí đã được an táng tại quê nhà vào chiều 14/8 còn trợ lý Dương Minh Ninh sẽ được hỏa táng vào ngày 16/8. Trong khi đó, HAGL đang gấp rút làm thủ tục để đưa Paollo về quê nhà Bồ Đào Nha.

Theo dõi Sports442 trên